Phân biệt Sáp vuốt tóc nam Osis thật và Sáp Osis giả

Trên thị trường đang bùng nổ các loại sáp vuốt tóc giả, hàng trung quốc kém chất lượng. Tiến Đích tự hào được nhà phân phối schwarzkopf  tin tưởng và đặt lòng tin làm đại lý bản lẻ sáp osis tại Việt Nam.

Lưu ý bài viết này chỉ nhằm mục đích phân biệt hàng thật và hàng giả, không có mục đích gì khác ! Nếu chúng tôi lấy tài liệu của 1 shop nào khác thì mong các bạn thông cảm ! Trân thành cảm ơn!

Sáp osis+ giả thường gây cho tóc bị rụng, ngứa và ảnh hướng rất nhiều tới sự phát triển của tóc !

sáp vuốt tóc nam osis+hàng chính hãng và hàng fake

Các bạn chỉ cần lưu ý nhì kĩ một tẹo là có thể phân biệt được sáp osis thật và giả. Osis thật có chữ “S” đè lên chữ “O” khoảng 1cm, đường cong cũng liền với nhau. Còn Sáp osis giả thì cách nhau khoảng 1cm và không liền với nhau.

sáp vuốt tóc nam osis+hàng chính hãng và hàng fake

Sáp osis thật được thiết kế chắc chắn, đặc biệt biệt mỗi lọ sáp nước ngoài đều in mã code ở cuối sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng ckeck được code để kiểm tra thật và giả.

sáp vuốt tóc nam osis+hàng chính hãng và hàng fake

Nơi sản xuất là yếu tố quan trọng nhất, nhưng sáp osis giả họ lại bỏ qua. Các bạn có thể dễ dàng nhìn trên ảnh, ad khoang tròn.

sáp vuốt tóc nam osis+hàng chính hãng và hàng fake

Màu kem trong lọ osis thật có màu trắng hồng, còn osis giả có màu trắng. Đặc biệt khi bạn lấy một ít keo osis thật ra đầu ngón tay và dính hai đầu ngón tay với nhau, thường tạo độ kết dính vững chắc chứ không như osis giả.

 

Theo hãng schwarzkopf cho biết. Osis 3 không có dạng đặc, mà chỉ có ở một dạng duy nhất đó là keo ! Các bạn cần lưu ý ! Các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin tại trang schwarzkopf . com

Osis+3 fake

Sáp Osis+3 Thrill Wax FAKE

sáp osis+ thật và giả

Nếu các bạn phát hiện shop có hàng osis giả, shop sẵn sàng sàng hoàn tiền 100%. Và đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm cho các bạn. Tại shop cũng có trưng bày sản phẩm osis giả để khách hàng dễ dàng định hình được sản phẩm thật giả. Bạn có thể qua shop thảm khảo. Chúc các bạn có mái tóc đẹp và chắc khỏe !

Team Tiến Đích  Shop !

▶️ Thông tin sản phẩm sáp osis+ 3 chính hãng: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-osis-thrill-3

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories