REVIEW sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste bản MỚI 2022

Sáp Sáp o douds Matte Paste 114G BẢN 2022

O’douds Matte Paste hiện đang là dòng sáp đang khá HOT tại thị trường nội địa, với chất sáp mềm, phù hợp với mọi chất tóc & kiểu tóc, thiết kế dạng cổ điển với phong cách sang trọng, mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Tuy nhiên trước khi quyết định “xuống tiền” để mua Odouds Matte Paste, cùng ad đi trải nghiệm thử sản phẩm này một chút trong chủ đề Review O’douds Matte Paste nhé.

I/ Trải nghiệm mùi hương & chất sáp của O’douds Matte Paste

sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste

Mở nắp O’douds Matte Paste, điều ấn tượng đầu tiên phải nói tới chính là mùi hương & chất sáp của sản phẩm, đây cũng chính là hai yếu tố cốt lõi làm nên tên tuổi của Odouds trong suốt hàng thập kỷ qua.

  • Mùi hương: Đậm mùi thiên nhiên, tạo sự nhẹ nhàng, cuốn hút không thể cưỡng lại được. Đó là  mùi Labdanum & Lime, trong đó Labdanum là nhựa cây màu nâu của cây hoa hồng đá thuộc họ Cistus (Đây là loại nhựa cây này được dùng từ thời cổ đại như một bài thuốc và nguyên liệu nước hoa và mùi hương gỗ tuyết tùng) 
  • Chất sáp: Màu trắng đục, khi dùng ngón tay ấn nhẹ vào chất sáp, sẽ cảm nhận được sự đàn hồi với độ cứng không quá cao của dòng Matte Paste.

sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste 114G BẢN 2022

II/ Trải nghiệm hiệu năng của O’douds Matte Paste

O’douds Matte Paste 114G BẢN 2022

Sau đây là một số cảm nhận của ad sau khi trải nghiệm sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste.

1/ Giữ nếp của O’douds Matte Paste

Độ giữ nếp mạnh, hold tóc khá cao, với thời gian giữ nếp lên tới nửa ngày, với những nền tóc dày, hay ra mồ hôi, thì chỉ khoảng 4-5 tiếng. Tuy nhiên, chừng đó thôi cũng giúp bạn luôn tự tin, rạng ngời suốt cả ngày với mái tóc của mình rồi.

2/ Độ bóng của O’douds Matte Paste

Lúc đầu xoa chất sáp lên tóc, bạn chưa thấy độ bóng. Tuy nhiên, sau vài phút massage sẽ làm cho mái tóc bóng tự nhiên và không bết rít như khi dùng các loại matte paste khác đến từ các vùng khí hậu nhiệt đới.

3/ Khả năng làm sạch của O’douds Matte Paste

Sáp vuốt tóc Matte Paste 4.oz được đánh giá khả năng làm sạch với thang điểm 9/10. Bạn chỉ gần dùng dầu gội và xả thông thường là có thể lấy đi lớp chất sáp, bụi bẩn và mồ hôi. Từ đó hoàn lại cho bạn một mái tóc suôn mượt, mềm mại và tràn đầy sức sống. 

4/ Độ phồng của tóc sau khi dùng O’douds Matte Paste

Sáp vuốt tóc Matte Paste đạt thang điểm gần như tuyệt đối là 9/10. Tuy nhiên, độ phồng nhiều hay ít phụ thuộc vào kỹ năng sấy, kỹ năng tạo độ phồng hoặc gọi chung kỹ năng Boost Volume của mỗi người.

5/ Khả năng Re-styling của O’douds Matte Paste

Theo cảm nhận của khách hàng, thời gian giữ form tóc tối đa của một số anh em đã dùng qua Odouds Matte Paste là là 12 giờ. Mặt khác, số còn lại chỉ giữ được 7-8 giờ hoặc ít hơn. Dù bạn giữ phom tóc bao lâu không quan trọng bởi sản phẩm này khả năng tạo kiểu lại (Restyle) vẫn khá ổn, nhất là sau khi đội mũ bảo hiểm.

III/ So sánh với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc

– So sánh trong cùng phân khúc

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp sản phẩm sáp thuộc dòng Matte Paste, như: O’douds, Mane-Man, Apestomen, Blumaan, Hanz De Fuko… Nhìn chung, chính sách giá của các thương hiệu trên áp dụng cho các sản phẩm vuốt khá đồng đều. Tuy nhiên, xét về chất lượng và độ an, độ ưu chuộng thì O’douds Matte Paste có vẻ được phái mạnh ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

Đây thực sự là sản phẩm “ngon” đi liền với số tiền mà bạn bỏ ra, đúng với câu nói “Tiền nào của đó”. Vậy nên, sản phẩm xứng đáp để bạn “chịu chi” để mang lại một mái tóc đẹp, khỏe và tự nhiên. Hơn nữa, các sản phẩm của Odouds nói chung đều có TEM CHỐNG GIẢ 7 MÀU giúp ngăn ngừa tình trạng làm giả, hàng nhái, đảm bảo sự đồng bộ và toàn vẹn về chất lượng của sản phẩm.

REVIEW SÁP O’douds Matte Paste 114G BẢN 2022

– So với các sản phẩm khác của  O’douds

O’douds là một thương hiệu chải chuốt toàn diện chăm sóc tóc và da. Thương hiệu O’douds hiện có 6 dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của O’douds. Bao gồm O’douds Matte Paste, O’douds Dry Wax, O’douds Conditioning Cream, O’douds Styling Treatment, O’douds Standard Pomade, O’douds Multi-Purpose Pomade. 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Mỹ này đều mang sự đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên xét ở góc độ phổ biến, dễ dùng, hợp với tóc của người Việt nhất thì sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste lại ghi điểm nhiều hơn so với những người đồng hương của mình.

– So sánh trong cùng dòng sản phẩm

odouds Matte Paste 114G BẢN 2022

Để đánh giá chính xác chất lượng của sáp vuốt tóc O’douds Matte Paste chính hãng thì cần so sánh sản phẩm này với các chất sáp của các thương hiệu khác, thì ưu điểm của Odouds Matte Paste nằm ở 3 yếu tố: Lành tính, không gây dị ứng và hiệu quả giữ nếp lâu. 

IV/ Đánh giá từ phái mạnh & các nhà tạo mẫu tóc

Dạo một vòng quanh các diễn đàn Review và các sàn thương mại điện tử hiện đang phân phối O’douds Matte Paste, ad cũng “lượm” được vài đánh giá khác chi tiết về công dụng, hiệu quả của dòng sản phẩm này.

 

Tóm lại, tổng kết về O’douds Matte Paste có thể gói gọn lại trong một vài ý kiến đánh giá như sau:

  • Sản phẩm bổ sung thêm độ giữ nếp, tăng độ nhẹ cho mái tóc mà không mất đi volume cho kiểu tóc. 
  • Cung cấp độ ẩm, cải thiện tình trạng tóc khô, xơ của các đấng mày râu. 
  • Khả năng chống viêm, chống nấm da đầu nhằm giúp anh em giảm tình trạng các bệnh liên quan đến da, tóc. 
  • Đây là sản phẩm hỗ trợ anh em  tạo kiểu hàng ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời giúp anh em tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

MUA NGAY: O’douds Matte Paste 4.oz (CÓ TEM CHỐNG GIẢ)

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]