Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard 150ml

400,000 360,000

Gel vuốt tóc nam nữ Osis+ 4 Rock Hard cao cấp  với độ giữ nếp cao, thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt. Hương thơm dễ chịu mà bạn cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm. Nếu bạn đang là tín đồ Osis+ thì chắc hẳn sẽ thấy yêu thích sản phẩm này hơn ai hết, bởi sản phẩm không bị khô cứng hay có những hạt trắng như những loại gel thông thường.

+ -

Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard luôn thuộc TOP bán chạy của hãng Schwarzkopf Đức. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng gel vuốt tóc giữ nếp tốt, không gây cứng khô và không gây trắng tóc thì nên dùng thử dòng sản phẩm này một lần! Bởi dòng sản phẩm Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard rất thích hợp với bạn đó nhé! Tiến Đích Shop tự hào là nơi chuyên cung cấp các dòng Osis+ chính hãng, những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu Thế Giới.

  • Hãng sản xuất: Schwarzkopf
  • Thương hiệu: OSIS+
  • Xuất xứ: Đức
  • Dòng sản phẩm: Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard cao cấp
  • Thể tích: 150ml

Gel vuốt tóc nam cao cấp Osis+ 4 Rock Hard

Sản phẩm Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard với độ giữ nếp cao, thay đổi kiểu tóc một cách linh hoạt. Hương thơm dễ chịu mà bạn cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm. Nếu bạn đang là tín đồ Osis+ thì chắc hẳn sẽ thấy yêu thích sản phẩm này hơn ai hết, bởi sản phẩm không bị khô cứng hay có những hạt trắng như những loại gel thông thường.

Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard tạo cảm giác mát lạnh mỗi khi lấy ra tay tạo kiểu. Đặc biệt độ bóng và độ cứng có thể điều chỉnh bằng cách khi bạn apply osis+ 4 rock hard trên mái tóc khô hoặc mái tóc ẩm.

Gel cao cấp Osis+ 4 Rock Hard
Gel Osis+ 4 Rock Hard cao cấp, dễ dàng được làm sạch bằng nước. Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]
Trọng lượng 0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gel vuốt tóc Osis+ 4 Rock Hard 150ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories