Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3

350,000 320,000

+ -

Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3 là sản phẩm nổi tiếng của hãng schwarzkopf, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm osis kém chất lượng. Shop Tiến Đích tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại Osis+ của hãng schwarzkopf nổi tiếng tại Đức. Các bạn có thể theo dõi bài phân biệt sáp giả & thật ở cuối sản phẩm này! Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu sáp osis 3 nhé!

Xuất xứ:  Schwarzkopf – Đức

sáp osis 3 thrill

Sáp được nhập khẩu 100% tại công ty schwarzkopf ở Đức.

sáp osis 3 thrill chất lượng

Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ.

sáp vuốt tóc nam osis 3 thrill

Sản phẩm chính hãng trên thị trường phải có code của sản phẩm và giống như ảnh bên trên! Đặc biệt hơn cả đó chính là mỗi sáp vuốt tóc osis+ 3 thrill khi xuất ra bán cho khách hàng tại Tiến Đích Shop luôn phải dán TEM niêm phong và kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay người sử dụng!

wax vuốt tóc osis+ 3 thrill
Sáp osis+ 3 nằm trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng schwarzkopf.

Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3

Sáp vuốt tóc osis+ 3 có độ kết dính, một chút độ bóng phù hợp với bạn có những mái tóc mỏng. Theo công ty osis+ cho biết, sản phẩm osis+ 3 chỉ có ở dạng lỏng, không có sản phẩm osis+ 3 ở dạng đặc như trên thị trường đang bán. Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng – Bạn có thể xem bài viết và video phân biệt hàng thật & hàng giả osis+ bên dưới này nhé!

Xem thêm:Phân biệt Sáp vuốt tóc nam Osis thật và Sáp Osis giả

 

Đánh giá:
[Total: 8 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories