Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3

Thương hiệu: Schwarzkopf    Mã SP: SV08
320.000₫ 350.000₫ (Tiết kiệm: 30.000₫ )

Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3 là sản phẩm nổi tiếng của hãng schwarzkopf, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm osis kém chất lượng. Shop Tiến Đích tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại Osis+ của hãng schwarzkopf nổi tiếng tại Đức.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3 là sản phẩm nổi tiếng của hãng schwarzkopf, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm osis kém chất lượng. Shop Tiến Đích tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại Osis+ của hãng schwarzkopf nổi tiếng tại Đức. Các bạn có thể theo dõi bài phân biệt sáp giả & thật ở cuối sản phẩm này ! Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu sáp osis 3 nhé !

Xuất xứ:  Schwarzkopf - Đức

Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3

Sáp được nhập khẩu 100% tại công ty schwarzkopf ở Đức.

Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3 100ml

Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ.

Sản phẩm chính hãng trên thị trường phải có code được in cuối mỗi sản phẩm.

Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3 hà nội
Sáp osis+ 3 nằm trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng schwarzkopf.

Sáp Vuốt Tóc Osis Thrill 3

Sáp vuốt tóc osis+ 3 có độ kết dính, một chút độ bóng phù hợp với bạn có những mái tóc mỏnh. Theo công ty osis+ cho biết, sản phẩm osis+ 3 chỉ có ở dạng lỏng, không có sản phẩm osis+ 3 ở dạng đặc như trên thị trường đang bán.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: