Reuzel Fiber Pomade 113g

480,000 449,000

HÃY NHANH TAY NHÉ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 22
+ -

Reuzel Fiber Pomade cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng Schorem Hà Lan ra mắt, ra cùng đợt với Reuzel Clay Matte Pomade. Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào những điểm nổi bật của sản phẩm thôi nhé, bởi sản phẩm của REUZEL đã quá quen thuộc với mỗi bạn trẻ ở Việt Nam rồi!

Xuất Xứ: Hà Lan (4.oz / 113g).

sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade với độ giữ nếp cao là sự kết hợp hoàn hảo giữa fiber và pomade. Sản phẩm với một chút độ bóng đem lại cho mái tóc độ tự nhiên – bạn có thể lùa tay vào tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít hay đứt tóc.

wax tóc cho nam Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade với ưu điểm đột phá, độ bóng sẽ mất dần khoảng 30 – 45p sau khi tạo kiểu! Sản phẩm thích hợp với những mái tóc có độ dài từ trung bình đến dài or những mái tóc tóc uốn phồng (rất thích hợp đó nhé).

Reuzel Fiber Pomade chất lượng hà lan

Chất cream rất mịn và dễ tan mỗi khi apply lên tóc – khi xoa đều trong lòng bàn tay thì fiber là màu trắng nhưng khi apply lên tóc thì không còn gì. Đó là điểm mà ad khá thích, bởi khá độc đáo và tạo cảm giác dễ gần cho người sử dụng :d

wax vuốt tóc cho nam Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade dễ dàng bị rửa trôi với nước – không để chất dư thừa trên mái tóc! Vẫn là mùi hương bạc hà thơm dịu – giống như Reuzel Clay Matte Pomade!
sáp tóc nam Reuzel Fiber Pomade
Tiến Đích Shop là đại lý ủy quyền bán các dòng sản phẩm Reuzel của hãng Schorem Hà Lan tại Việt Nam! Hãy qua các cơ sở Tiến Đích Shop trải nghiệm miễn phí dòng sản phẩm này nhé!

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Reuzel Fiber Pomade 113g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories