Schmiere Water Based Pomade 180ml

450,000

+ -

Schmiere Water Based Pomade (180ml) là dòng sản phẩm pomade gốc nước cao cao của Schmiere Đức. Schmiere Water Based Pomade với độ giữ nếp strong hold (giữ nếp mạnh mẽ). Sản phẩm đang nằm trong top những dòng sản phẩm được ưa thích nhất của Schmiere.

Xuất xứ: Đức

Schmiere Water Based Pomade gốc nước

Công dụng: Sản phẩm Schmiere Water Based Pomade được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển. Độ giữ nếp strong hold (giữ nếp mạnh mẽ), thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng như Undercuts, Pompadour,.. Hương thơm hoa anh đào, đem lại sự lôi cuốn mỗi khi sử dụng.

Schmiere Water Based Pomade

Đánh giá chất sáp: Schmiere Water Based Pomade cao cấp với chất wax bên trong là màu đỏ, dễ dàng được làm sạch sau khi sử dụng, bởi sản phẩm là pomade gốc nước! Bạn có thể sử dụng sản phẩm trên tóc ẩm hoặc tóc khô để đạt được độ bóng khác nhau.

sáp Schmiere Water Based Pomade đức

Thành phần: Aqua, Ceteareth-25, PEG-7 Glyceryl Cocoate, VP/Methacrylamide/Vinyl Imidazole Coplymer, Propylene Glycol, Polyurethane-39, Hydrogenated Polyisobutene, PEG-7 Hydrogenated Castor Oil, Parfum, Phenoxyethanol, Decylene Glycol, CI 16255, CI 13015

Schmiere Water Based Pomade đức

Đây là phiên bản mới nhất của Schmiere Water Based Pomade!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]
Trọng lượng 0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Schmiere Water Based Pomade 180ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories