Sáp vuốt tóc Murrays D Luxe Grooming Creme 113g

420,000

+ -

Sáp vuốt tóc thơm (113g – 4.oz) Murrays D Luxe Grooming Creme là dòng sản phẩm cao cấp mới được ra mắt của hãng Murray’s, nếu bạn là tín đồ pomade murray’s thì chắc hẳn sẽ phải qua ngay Tiến Đích Shop dùng thử sản phẩm free ngay!

Xuất xứ: USA.

sáp thơm Murrays D Luxe Grooming Creme
Thiết kế: Hình như murray’s đã muốn thay đổi phong cách thiết kế của mình bằng những nghiên cứu và áp dụng trên các dòng sản phẩm mới. Những dòng sản phẩm cũ, theo chúng tôi được hãng thông báo vẫn được giữ nguyên thiết kế 1925.

sáp vuốt tóc thơm Murrays D Luxe Grooming Creme
Murrays D Luxe Grooming Creme được chứa đựng trong một chiếc hộp nhựa cao cấp. Hãng cũng đã hướng tới những dòng clay pomade gốc nước, với chất wax cream & độ kết dính cực kì tốt.

Murrays D Luxe Grooming Creme cao cấp

Công dụng: Murrays D Luxe Grooming Creme giữ nếp tốt, thích hợp với những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay. Đặc biệt với độ hoàn thiện mờ tốt, đem lại sự tự nhiên cho mái tóc. Nếu bạn đang muốn sở hữu một mái tóc có độ bóng vừa phải & dễ dàng được làm sạch thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này!

sáp Murrays D Luxe Grooming Creme
Mùi hương cực kì dễ chịu, mùi vani thơm dịu. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi tạo kiểu. Sản phẩm có thể sử dụng trên tóc ẩm và tóc khô, sẽ tạo nên độ bóng khác nhau! Hãy trải nghiệm theo style của riêng bạn nhé.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp vuốt tóc Murrays D Luxe Grooming Creme 113g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories