Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 3265

Reuzel Fiber Pomade

Mã sản phẩm : reuzel002

Reuzel Fiber Pomade cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng Schorem Hà Lan ra mắt, ra cùng đợt với Reuzel Clay Matte Pomade. Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào những điểm nổi bật của sản phẩm thôi nhé!

480,000
Số lượng:

  Reuzel Fiber Pomade cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng Schorem Hà Lan ra mắt, ra cùng đợt với Reuzel Clay Matte Pomade. Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào những điểm nổi bật của sản phẩm thôi nhé, bởi sản phẩm của REUZEL đã quá quen thuộc với mỗi bạn trẻ ở Việt Nam rồi!

  Xuất Xứ: Hà Lan (4.oz / 113g)
  sáp vuốt tóc Reuzel Fiber Pomade
  Reuzel Fiber Pomade với độ giữ nếp cao là sự kết hợp hoàn hảo giữa fiber và pomade. Sản phẩm với một chút độ bóng đem lại cho mái tóc độ tự nhiên - bạn có thể lùa tay vào tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít hay đứt tóc.
  wax tóc cho nam Reuzel Fiber Pomade
  Reuzel Fiber Pomade với ưu điểm đột phá, độ bóng sẽ mất dần khoảng 30 - 45p sau khi tạo kiểu! Sản phẩm thích hợp với những mái tóc có độ dài từ trung bình đến dài or những mái tóc tóc uốn phồng (rất thích hợp đó nhé).
  Reuzel Fiber Pomade chất lượng hà lan
   
  Chất cream rất mịn và dễ tan mỗi khi apply lên tóc - khi xoa đều trong lòng bàn tay thì fiber là màu trắng nhưng khi apply lên tóc thì không còn gì. Đó là điểm mà ad khá thích, bởi khá độc đáo và tạo cảm giác dễ gần cho người sử dụng :d
  wax vuốt tóc cho nam Reuzel Fiber Pomade
  Reuzel Fiber Pomade dễ dàng bị rửa trôi với nước - không để chất dư thừa trên mái tóc! Vẫn là mùi hương bạc hà thơm dịu - giống như Reuzel Clay Matte Pomade!
  sáp tóc nam Reuzel Fiber Pomade
  Tiến Đích Shop là đại lý ủy quyền bán các dòng sản phẩm Reuzel của hãng Schorem Hà Lan tại Việt Nam! Hãy qua các cơ sở Tiến Đích Shop trải nghiệm miễn phí dòng sản phẩm này nhé!

Sản phẩm liên quan

480,000

Reuzel Clay Matte Pomade

Reuzel Clay Matte Pomade là dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng Schorem Hà Lan. Khi nói tới Reuzel người ta thường nghĩ ngay tới độ bóng và thường được apply cho những kiểu tóc cổ điển. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm đột phá gì không? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

550,000

Reuzel Grooming Tonic

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Sản phẩm với công dụng chính: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Green

Sáp Pomade Reuzel Green là dòng sản phẩm pomade số 1 Thế Giới. Pomade Reuzel Green với hương thơm bạc hà, lưu hương trên tóc lâu.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Pink

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp vuốt tóc Reuzel Pink là sản phẩm với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.