Reuzel Clay Matte Pomade 113g

480,000 449,000

HÃY NHANH TAY NHÉ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 32
+ -

Reuzel Clay Matte Pomade là dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng Schorem Hà Lan. Khi nói tới Reuzel người ta thường nghĩ ngay tới độ bóng và thường được apply cho những kiểu tóc nam cổ điển. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm đột phá gì không? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

Xuất Xứ: Hà Lan (4.oz / 113g).

Reuzel Clay Matte Pomade cao cấp hà lan

Reuzel đã làm ad khá bất ngờ, bởi một hãng chuyên sản xuất pomade và đi theo hướng cổ điển mà lại sản xuất được một loại wax tuyệt vời đến vậy! Reuzel Clay Matte Pomade là sự kết hợp hoàn hảo giữa wax và pomade, mang lại độ giữ nếp cực kì cao.

sáp vuốt tóc Reuzel Clay Matte Pomade

Reuzel Clay Matte Pomade trông giống như một loại gel nhưng lại không hề gây khô và cứng tóc! Sản phẩm thuộc dạng cream mềm và mịn – rất dễ bị đánh tan và khả năng hoàn thiện mờ hoản hảo (matte).

sáp Reuzel Clay Matte Pomade hà lan

Sản phẩm với khả năng kháng nước  và mồ hôi dầu, thích hợp cho những bạn hay phải hoạt động thể thao và ra nhiều mồ hôi – Reuzel Clay Matte Pomade rất thích hợp cho cho mùa hè này đúng không nào?

wax vuốt tóc nam Reuzel Clay Matte Pomade

Sau khi sử dụng sản phẩm, Reuzel Clay Matte Pomade sẽ bị rửa trôi bằng nước một cách dễ dàng! Không giống như sản phẩm Reuzel Pink gốc dầu nhé!
sáp vuốt tóc cho nam Reuzel Clay Matte Pomade
Mùi hương bạc hà mà bạn cảm nhận được, mỗi khi mở nắp Reuzel Clay Matte Pomade!

Tiến Đích Shop là đại lý ủy quyền bán các dòng sản phẩm Reuzel của hãng Schorem Hà Lan tại Việt Nam! Hãy qua các cơ sở Tiến Đích Shop trải nghiệm miễn phí dòng sản phẩm này nhé!

Đánh giá:
[Total: 7 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Reuzel Clay Matte Pomade 113g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories