Courage Clay Pomade 4oz

480,000

+ -

Courage Clay Pomade (4.oz) là dòng sản phẩm POMADE cao cấp đến từ USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, mùi hương Vanilla & độ bóng thấp, rất đáng để được trải nghiệm! Nếu bạn thích sưu tầm pomade thì chắc hẳn không thể bỏ qua Courage Clay mới được cập bến tại Tiến Đích Shop!

Xuất xứ: Mỹ.

sáp Courage Clay Pomade cao cấp
Thiết kế: Courage Clay được làm bằng hộp thủy tinh cao cấp, bề mặt được được in hình logo nổi bật. Điểm mà ad yêu thích nhất ở Courage Clay đó là không thiết kế cầu kỳ hay quá nổi bật như các hãng sản xuất CLAY POMADE khác nhưng vẫn đem lại vẻ sang trọng & cổ điển!
sáp vuốt tóc Courage Clay Pomade
Sản phẩm được nhập khẩu 100%, Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả & kém chất lượng!
wax vuốt tóc chất lượng Courage Clay Pomade

Công dụng: Courage Clay là dòng MATTE, cho nên độ giữ nếp của sản phẩm được đánh giá là 9+/10, độ bóng mờ & kèm theo hương thơm Vanilla, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp những kiểu tóc như Undercuts, Side Part, Hard Part… Nếu bạn là dân văn phòng hoặc hay phải khoắc trên mình bộ đồ công sở thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Courage Clay.

sáp Courage Clay Pomade mỹ

Bên trong Courage Clay Pomade rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi apply lên tóc! Đặc biệt sản phẩm dễ dàng bị rửa trôi bằng nước sau khi sử dụng!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Courage Clay Pomade 4oz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories