Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4860

Reuzel Clay Matte Pomade

Mã sản phẩm : reuzel001

Reuzel Clay Matte Pomade là dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng Schorem Hà Lan. Khi nói tới Reuzel người ta thường nghĩ ngay tới độ bóng và thường được apply cho những kiểu tóc cổ điển. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm đột phá gì không? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

480,000
Số lượng:

  Reuzel Clay Matte Pomade là dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng Schorem Hà Lan. Khi nói tới Reuzel người ta thường nghĩ ngay tới độ bóng và thường được apply cho những kiểu tóc nam cổ điển. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm đột phá gì không? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!

  Xuất Xứ: Hà Lan (4.oz / 113g)
  Reuzel Clay Matte Pomade cao cấp hà lan
  Reuzel đã làm ad khá bất ngờ, bởi một hãng chuyên sản xuất pomade và đi theo hướng cổ điển mà lại sản xuất được một loại wax tuyệt vời đến vậy! Reuzel Clay Matte Pomade là sự kết hợp hoàn hảo giữa wax và pomade, mang lại độ giữ nếp cực kì cao.
  sáp vuốt tóc Reuzel Clay Matte Pomade
  Reuzel Clay Matte Pomade trông giống như một loại gel nhưng lại không hề gây khô và cứng tóc! Sản phẩm thuộc dạng cream mềm và mịn - rất dễ bị đánh tan và khả năng hoàn thiện mờ hoản hảo (matte).
  sáp Reuzel Clay Matte Pomade hà lan
  Sản phẩm với khả năng kháng nước  và mồ hôi dầu, thích hợp cho những bạn hay phải hoạt động thể thao và ra nhiều mồ hôi - Reuzel Clay Matte Pomade rất thích hợp cho cho mùa hè này đúng không nào?
  wax vuốt tóc nam Reuzel Clay Matte Pomade
  Sau khi sử dụng sản phẩm, Reuzel Clay Matte Pomade sẽ bị rửa trôi bằng nước một cách dễ dàng! Không giống như sản phẩm Reuzel Pink gốc dầu nhé!
  sáp vuốt tóc cho nam Reuzel Clay Matte Pomade
  Mùi hương bạc hà mà bạn cảm nhận được, mỗi khi mở nắp Reuzel Clay Matte Pomade!

   
  Tiến Đích Shop là đại lý ủy quyền bán các dòng sản phẩm Reuzel của hãng Schorem Hà Lan tại Việt Nam! Hãy qua các cơ sở Tiến Đích Shop trải nghiệm miễn phí dòng sản phẩm này nhé!

Sản phẩm liên quan

480,000

Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới được hãng Schorem Hà Lan ra mắt, ra cùng đợt với Reuzel Clay Matte Pomade. Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào những điểm nổi bật của sản phẩm thôi nhé!

550,000

Reuzel Grooming Tonic

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Sản phẩm với công dụng chính: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Green

Sáp Pomade Reuzel Green là dòng sản phẩm pomade số 1 Thế Giới. Pomade Reuzel Green với hương thơm bạc hà, lưu hương trên tóc lâu.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Pink

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp vuốt tóc Reuzel Pink là sản phẩm với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.