Grim Grease Clay Pomade 4oz

480,000

+ -

Grim Grease Clay Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng GRIM USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao – khả năng điều chỉnh và tái tạo kiểu tóc một cách dễ dàng! Tiến Đích sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Grim Grease Clay Pomade ngay sau đây nhé.

Xuất Xứ: Mỹ

Grim Grease Clay Pomade cao cấp

Đặc Điểm: Grim Grease Clay Pomade được làm bằng lọ thủy tinh mang đậm cao cấp và sang trọng ( một đặc điểm rất dễ bắt gặp ở những hãng POMADE khác – bởi lọ thủy tinh bảo quản chất lượng của pomade một cách tốt nhất có thể ).
sap vuot toc Grim Grease Clay Pomade
Công Dụng: Grim Grease Clay Pomade với độ giữ nếp mạnh mẽ – độ bóng trung bình. Đem lại độ tự nhiên cho mái tóc – kể cả những mái tóc dày, khó chải, dễ tre cũng bị Grim Grease Clay Pomade khuất phục!
Grim Grease Clay Pomade chất lượng mỹ
Mùi hương Grim Grease Clay Pomade đem lại cho người sử dụng đó là một mùi dễ chịu – ad cảm nhận như một mùi nước hoa cổ điển!
sáp vuốt tóc Grim Grease Clay Pomade
Grim Grease Clay Pomade khá dễ gội, không tạo cảm giác nhữ những dòng pomade thông thường khác!

*** Sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ thông tin và ảnh như Tiến Đích Shop! Chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng! Các bạn cũng có thể qua Tiến Đích Shop để trải nghiệm free nhé! ***

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Grim Grease Clay Pomade 4oz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories