Volcanic clay | Đánh giá sáp vuốt tóc volcanic clay phiên bản mới nhất 2018

Sáp Volcanic clay chưa bao giờ lại “nóng” như lúc này, bởi hãng liên tục update những phiên bản mới nhất vào đầu năm 2018! Nhưng liệu Volcanic clay có thực sự thay đổi những “nhược điểm” của phiên bản cũ? Hãy cũng Tiến Đích Shop – Chuyên sáp vuốt tóc nam đi tìm hiểu nhé!

Đặc Điểm:

Uầy, Ad cũng khá bất ngờ luôn – khi mẫu mã Volcanic clay đã bị thay đổi hoàn toàn, không còn mang trên mình “chiếc áo” vỏ nhựa đơn sơ nữa. Mà được thay thế vào đó là vỏ nhôm sang trọng – đậm chất của một siêu phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp!

Sáp apestomen Volcanic clay 2018

Label cũng là điều khiến ad chú ý rất nhiều, bởi cũng chỉ qua “label, date, chất sáp” mà Tiến Đích Shop đã phân biệt được đâu là Volcanic clay fake – đâu là Volcanic clay chính hãng. Các bạn có thể đọc qua bài phân biệt Volcanic clay Thật và Giả tại đây nhé!

▶️ Links: https://sapvuottocnam.com/phan-biet-sap-vuot-toc-apestomen-volcanic-clay-fake-that-va-gia

Sáp apestomen Volcanic clay 2018

Phiên bản mới Volcanic clay vr3 không có gì thay đổi về label, cho nên các bạn cũng khá yên tâm để chọn lựa được cho mình những lọ Volcanic clay thật. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, bởi Volcanic clay vr3 có thể bị fake rất nhanh, bởi độ “hot” của sản phẩm đang dần một nóng lên!

Thành Phần: Volcanic clay được làm theo công thức, sử dụng tro núi lửa bị phong hóa từ đất sét bentonit. Đó cũng chính là thành phần chính, giúp cho mái tóc có khả năng giữ nếp cao & không tạo độ bóng!

Sáp apestomen Volcanic clay 2018

Volcanic clay có khả năng làm sạch rất cao, thường không để lại chất dư thừa trên mái tóc.

Công Dụng:

Nếu đem Volcanic clay so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp khác như By Vilain, Hanz De Fuko hay Kevin thì Volcanic clay cũng không có thua kém gì về độ giữ nếp hay độ phồng tóc! Bởi sản phẩm ở mức giá 320k, thì admin nghĩ khó có thể dòng sản phẩm nào có thể đạt được.

Sáp apestomen Volcanic clay 2018

Sản phẩm Volcanic Clay vr3 theo hãng công bố thì không có thay đổi gì về công thức hay công dụng của sản phẩm. Nhưng sau khi Tiến Đích test sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic clay vr3 thì thấy chất wax có vễ dễ tan hơn, mùi hương cũng dễ chịu – đặc biệt khả năng apply lên mái tóc tốt hơn ( không bị rít khi phiên bản cũ ).

Sáp apestomen Volcanic clay 2018

Volcanic clay không quá “kén tóc” như các dòng sản phẩm khác, kể cả những mái tóc & kiểu tóc nam khó vuốt – đều bị sáp Volcanic clay khuất phục!

Bảng tóm tắt và so sánh Volcanic clay

                                                                            Volcanic Clay 2017 Volcanic Clay 2018
Đặc Điểm: Hộp nhựa, màu trắng Hộp Nhôm, màu đen sang trọng
Thành phần:

Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm tổng hợp (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

Độ Bóng: 

0/10

Độ Giữ Nếp: 8 – 10 tiếng
Độ Phồng Tóc:  8/10

Nếu bạn đang muốn dùng thử miễn phí các dòng sản phẩm Volcanic clay CHÍNH HÃNG thì các bạn có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop – Sáp Vuốt Tóc Nam trên Toàn Quốc nhé!

▶️ Thông tin sản phẩm Volcanic Clay Vr3 2018: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay-version-3-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories