Phân biệt sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Fake, thật và giả

Siêu phẩm Volcanic Clay đã quá HOT trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Bởi độ giữ nếp cực tốt và thích hợp với mọi chất tóc người Việt – cho nên sáp Apestomen Volcanic Clay đang được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận! Nhưng đằng sau đó là những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay Fake cũng đã bắt đầu xuất hiện, những dòng sản phẩm hàng nhái – hàng kém chất lượng!

sáp Volcanic Clay

Tiến Đích Shop cũng không quá ngạc nhiên, bởi các hãng lớn như osis+, loreal cũng bị làm giả – thì không có điều gì là không thể. Nhưng điều chúng tôi lo lắng nhất, đó là sức khỏe và mái tóc của khác hàng! Những dòng sản phẩm kém chất lượng thường rất dễ dẫn đến rụng tóc, xơ tóc và gây ra gàu  – bởi chúng ta không biết thành phần đó được làm từ đâu…

“Tiền mất – Tật mang”

Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như test một số sản phẩm giả và thật của sáp Volcanic Clay! Tiến Đích Shop chính thức viết bài phân biệt Volcanic Clay fake  – Apestomen Volcanic Clay giả và thật – nhằm cho các bạn có cái nhìn tổng quan và không bị mua dính hàng giả nhé!

Vỏ hộp bên ngoài

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay Fake bị màu đậm và nhòe nhoẹt hơn, nhìn rất bị nhem màu! Còn Volcanic Clay thật nhìn sang, màu sắc và chữ thì sắc nét!

phân biệt Volcanic Clay fake  - Apestomen Volcanic Clay giả và thật 

Hộp Volcanic Clay giả, các biểu tượng bị đậm màu và không rõ nét – mhem màu!

phân biệt Volcanic Clay fake  - Apestomen Volcanic Clay giả và thật 

Date của wax vuốt tóc nam Volcanic Clay thật được in với phông chữ lớn, thanh mảnh ( KHÔNG IN ĐẬM nhu hàng FAKE ). Hàng Volcanic Clay giả được in chữ nhỏ hơn và có dấu “-” giữa khoảng cách ngày tháng năm!

phân biệt Volcanic Clay fake  - Apestomen Volcanic Clay giả và thật 

Chất wax bên trong Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay là  dòng sản phẩm clay nên chất wax rất đặc, cứng và có mùi hương trái cây tổng hợp – mùi dịu nhẹ. Miếng xốp bảo quản bên trong sản phẩm có màu trắng.

phân biệt Volcanic Clay fake  - Apestomen Volcanic Clay giả và thật 

Volcanic Clay hàng giả chất sáp rất mềm và nhão. Đặc biệt có mùi hương như mùi xịt phòng hoa nhài, miếng xốp bảo quản của wax bị phồng và có màu trắng đục!

Giá thành hàng Volcanic Clay thường rất rẻ, cho nên khi mua hàng các bạn hãy lựa chọn thật kĩ – đừng ham rẻ, mà “Tiền mất tật mang”.

Qua bài chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết cách phân biệt Volcanic Clay thật và giả rồi đúng không nào? Nếu bạn vẫn đang đắn đo thì hãy inbox để được đội ngũ kinh nghiệm Tiến Đích Shop tư vấn miễn phí nhé! Các bạn cũng có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên Toàn Quốc để trải nghiệm và dùng thử sản phẩm miễn phí nha!


▶️ Chi tiết sản phẩm Apestomen Volcanic Clay chính hãng: https://sapvuottocnam.com/sap-apestomen-volcanic-clay


Tiêu chí bán hàng tại Tiến Đích Shop:

1. Cam kết 100% hàng nhập khẩu.

2. Một hộp cũng giao hàng.

3. Hoàn trả lại tiền nếu như chất lượng không như cam kết.


Các Showroom của Tiến Đích Shop trên Toàn Quốc:

Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0168.408.9094

Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

Showroom 3: Số 16C Hòa Mỹ, Phường Đakao, Quận 1, HCM.

Điện thoại: 0966.331.669

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

khuyến mãi tiến đích shop

▶️ Xem thêm khuyến mãi khủng đón TẾT cùng Tiến Đích Shop: https://sapvuottocnam.com/nguoi-la-oi…den-ngay-tien-dich-shop-mua-sap-vuot-toc-nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories