Review / Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2022 Version 5

ĐÁNH GIÁ SÁP VUỐT TÓC VOLCANIC CLAY 2022

Sáp Volcanic clay chưa bao giờ lại “nóng” như lúc này, bởi hãng liên tục update những phiên bản mới nhất vào đầu năm 2022! Nhưng liệu Volcanic clay 2022 Version 5 có thực sự thay đổi những “nhược điểm” của phiên bản cũ? Hãy cũng Tiến Đích Shop – Chuyên sáp vuốt tóc nam đi tìm hiểu Review / Đánh giá sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2022 Version 5 một cách tổng quan nhất nhé!

I/ Đặc Điểm – Bên ngoài Volcanic Clay 2022

Volcanic clay 2022 Vr5 phiên bản mới là sự kế thừa hoàn hảo của Volcanic Clay Vr3 2019 và Volcanic Clay Vr4 2020, cho nên hãng đã không có sự thay đổi gì bên ngoài vỏ hộp. Vẫn là “hình chú khỉ” được dập nổi trên bề nắng nhôm, thân hộp vẫn là hộp nhưa cứng cáp & mang đậm phong cách Volcanic Clay 2022.

Label cũng là điều khiến ad chú ý rất nhiều, bởi cũng chỉ qua “label, date, chất sáp” mà Tiến Đích Shop đã phân biệt được đâu là Volcanic clay fake – đâu là Volcanic clay chính hãng. Các bạn có thể đọc qua bài Phân biệt tại đây nhé!

Xem thêm: Phân biệt Sáp Volcanic Clay 2022 Fake hộp nhôm Thật và Giả

Phiên bản mới Volcanic clay vr5 không có gì thay đổi về label, cho nên các bạn cũng khá yên tâm để chọn lựa được cho mình những lọ Volcanic clay thật. Nhưng cũng đừng quá chủ quan, bởi Volcanic clay vr5 có thể bị fake rất nhanh, bởi độ “hot” của sản phẩm đang dần một nóng lên!

II/ Thành Phần Volcanic Clay 2022

Volcanic clay 2022 phiên bản mới được làm theo công thức, sử dụng tro núi lửa bị phong hóa từ đất sét bentonit. Đó cũng chính là thành phần chính, giúp cho mái tóc có khả năng giữ nếp cao & không tạo độ bóng!

Volcanic clay 2022 có khả năng làm sạch rất cao, thường không để lại chất dư thừa trên mái tóc.

III/ Công Dụng Volcanic Clay năm 2022 V5

Nếu đem Volcanic clay so sánh với các dòng sản phẩm cao cấp khác như By Vilain, Hanz De Fuko hay Kevin thì Volcanic clay cũng không có thua kém gì về độ giữ nếp hay độ phồng tóc! Bởi sản phẩm ở mức giá 320k, thì admin nghĩ khó có thể dòng sản phẩm nào có thể đạt được. Nhưng hiện tại Tiến Đích đang Sale chỉ còn #289k – SẢN PHẨM VOLCANIC CLAY 2022 V5 CÓ TEM CHECK HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ SMS NHÉ!

Links Volcanic Clay năm 2022: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

Sản phẩm Volcanic Clay 2022 vr5 theo hãng công bố thì không có thay đổi gì về công thức hay công dụng của sản phẩm. Nhưng sau khi Tiến Đích test sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic clay vr5 thì thấy chất wax có vễ dễ tan hơn, mùi hương chanh cũng dễ chịu – đặc biệt khả năng apply lên mái tóc tốt hơn (không bị rít khi phiên bản cũ).

Volcanic clay không quá “kén tóc” như các dòng sản phẩm khác, kể cả những mái tóc & kiểu tóc nam khó vuốt – đều bị sáp Volcanic clay khuất phục!

Volcanic Clay V5 năm 2021

IV/ VIDEO Review Volcanic Clay 2022 liệu có NGON HƠN bản cũ?

VIDEO Review VOLCANIC CLAY V5 phiên bản mới – Bớt ĐỘ RÍT, Tăng ĐỘ GIỮ NẾP MÙA HÈ và ĐỘ PHỒNG MÁI TÓC??

V/ Bảng tóm tắt công dụng Volcanic Clay 2022 Version 5

  • Đặc điểm: vẫn là hộp nhôm sang trọng, chú khỉ được dập nổi
  • Độ bóng: 2/10 – đem lại độ hoàn thiện mờ hoàn hảo
  • Độ giữ nếp: 9/10 – thích hợp với mọi chất tóc
  • Độ phồng: 8/10 – không còn độ rít tóc như phiên bản Volcanic Clay 2019, Volcanic Clay 2020
  • Độ làm sạch: 8/10

VI/ Hình ảnh khách hàng dùng Sáp vuốt tóc Volcanic Clay năm 2022

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế, khách hàng dùng và sử dụng sáp vuốt tóc Volcanic Clay bản V5 năm 2022 nhé. Các bạn cũng hãy trải nghiệm và gửi ảnh dùng thử Volcanic Clay cho Tiến Đích Shop nha.

Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay năm 2020

Volcanic Clay năm 2022 – Vô Form tóc cũng không tồi chút nào nhé! Kiểu tóc ngắn, đối với Volcanic Clay năm 2022 cũng vô cùng dễ chịu và chuẩn form anh em nhé!

Review sáp vuốt tóc Volcanic Clay năm 2020

Tiến Đích Shop cam kết đền gấp 10 lần nếu sản phẩm Volcanic Clay là hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Links Volcanic Clay năm 2022: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

Chắc hẳn qua bài viết trên sẽ giúp các bạn rất nhiều rồi đúng không nào? Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm sáp vuốt tóc nam tại đây nhé: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam/

URBAN PRIMATE CLAY

Xem thêm sản phẩm bán chạy năm 2022: Sáp vuốt tóc Urban Primate Clay – #1 Thái Lan

Đánh giá:
[Total: 34 Average: 5]