Top 10 loại Sáp Vuốt Tóc Nam đẳng cấp phái mạnh 2024

Trong Shop có rất nhiều loại Sáp vuốt tóc nam cao cấp nhưng rất nhiều bạn không biết lựa chọn loại nào phù hợp với mình.

Nay Admin sẽ thống kê những loại sáp đang được các bạn trẻ ưa chuộng và mang đậm thương hiệu đẳng cấp phái mạnh năm 2024, mang đậm chất Sáp Vuốt Tóc Nam 2024.

TOP 1: Roug Men’s Grooming MATTE Clay

Đến từ một thương hiệu ngoại nhập, Roug Men’s Grooming đã nhanh chóng trở thành sản phẩm tạo kiểu & chăm sóc cao cấp dành cho phái mạnh.

Sáp vuốt tóc Roug Matte Clay 2024

Roug Men’s Grooming sở hữu những thành phần thân thiện, lành tính và an toàn, cùng với đó là bộ nhận diện thương hiệu mang màu sắc hiện đại, trẻ trung, nhưng cũng rất thu hút và độc đáo.

 

 

Với phiên bản sáp vuốt tóc Roug Men’s Grooming Matte Clay 90g, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được những kiểu tóc phức tạp nhất, dù mái tóc có “khó bảo” đến đâu đi nữa. Cá nhân mình đánh giá khá cao về tính năng Easy Clean của các sản phẩm đến từ gia đình nhà Roug Men’s Grooming, sẽ giúp các cặn sáp được cuốn đi nhanh chóng, không để lại sự khó chịu trên tóc & da đầu, giúp bạn nam luôn tự tin toả sáng.

Xem chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/roug-mens-grooming-matte-clay/

TOP 2: Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation đang được ưa chuộng trên toàn Thế Giới, sản phẩm với độ giữ nếp tự nhiên, không rít hoặc bị cứng tóc.

Thành phần chính được làm từ thành phần tự nhiên, rất tốt cho tóc & dưỡng ẩm một cách toàn diện.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ USA độ giữ nếp 5/5 và độ bóng bằng 0 thích hợp cho những bạn có chất tóc dày.  Hanz De Fuko đang nằm trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất của Tiến Đích Shop!

 Hanz De Fuko Claymatio

TOP 3: By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc By vilain Gold Digger được nhập khẩu 100% Đan Mạch, sản phẩm được mọi người biết đến với những review nổi tiếng của hãng, cũng là loại sáp vuốt tóc chính hãng 2024 HOT nhất.

By vilain không chỉ làm tốt về mặt PR sản phẩm, mà chất lượng sản phẩm cũng được được lên cao nhất.

By vilain Gold Digger cao cấp độ giữ nếp cao nhất trong những dòng By vilain của hãng.

Sản phẩm không có độ bóng, thích hợp với chất tóc VN, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết!

Sáp vuốt tóc By vilain Gold Digger

TOP 4: Clay Wax

Clay Wax được sản xuất theo công nghệ Pháp. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu.

Đặc biệt sáp không quá bị khô cứng, dễ dàng kiểm soát được độ ẩm, diễn tả sự tự nhiên và tạo cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ. 

Clay Wax

Sản phẩm đã vào được VN khoảng 6 năm nay, nhưng đến nay vẫn được mọi người tin dùng và tin cậy sử dụng.

TOP 5: American Crew Fiber

American Crew Fiber được nhập khẩu 100% tại Mỹ. Sáp nằm trong chuỗi những sản phẩm bán  chạy nhất của công ty American Crew.

Sáp tạo cho mái tóc trông dày lên, giữ nếp tốt.  Đặc biệt sáp không tạo độ bóng, giữ ẩm và có cung cấp các chất dưỡng tóc giúp mái tóc không bị khô và xơ. American Crew Fiber có mùi thơm dễ chịu tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng.

American Crew Fiber

TOP 6: Wax Osis thrill 3

Sáp osis thrill 3 đang làm mưa trên thị trường Việt Nam. Sáp luôn được các diễn viên nổi tiếng tin dùng vì nó thích hợp để tạo kểu tóc ngắn, mỏng và giữ nếp lâu.

Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ.

Sáp osis thrill 3

TOP 7: 2Vee Matte Wax

2Vee Matte Wax là những sản phẩm độc quyền tại Tiến Đích Shop, được phân phối từ công ty 2VEE. 2VEE là công ty mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc, nơi sở hữu các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất hàng đầu Thế Giới.

2Vee Matte Wax độ giữ nếp 5/5, độ bóng 0/5 thích hợp với những kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay.

Những thành phần tự nhiên có trong wax sẽ giúp tóc phát triển tốt. Đặc biệt hương thơm từ thảo mộc mà bạn cảm nhận được mỗi lần sử dụng.

2Vee Matte Wax

TOP 8: Pomade Suavecito

Suavecito Pomade được nhập khẩu 100% tại Mỹ đang được các bạn trẻ việt nam đón nhận. Sáp phù hợp với những bạn muốn có những mái tóc bóng mượt.

Sáp nằm trong chuỗi những sản phẩm được ưa chuộng của Suavecito Pomade. 

Đặc biệt sáp giữ nếp tốt cho những bạn trẻ năng động trong thể thao, tạo độ bóng mượt cho mái tóc của bạn. Sáp có hương thơm nhẹ dịu dàng, luôn được các bạn trẻ trên thế giới tin dùng ! 

Suavecito Pomade 

TOP 9: Pomade Murray’s Superior

Pomade Murray’s Superior được nhập khẩu 100% từ chính hãng công ty Murray’s USA.

Sản phẩm được làm từ thành phần chính là dầu dừa, tạo độ bóng cao nhất cho tóc. Thích hợp với những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay.

Điểm yếu của pomade gốc dầu đó là sản phẩm khó gội rửa sau khi sử dụng sản phẩm !

Pomade Murray's Superior

TOP 10: Wax Osis+ 2

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up được nhập khẩu 100% tại schwarzkopf. Sáp luôn được các bạn trẻ trên toàn thế giới tin dùng, sáp phù hợp với những kiểu texture ngắn.

Osis+ 2 Mess Up  tăng kết cấu với một kết thúc mờ. Sáp giữ nếp và tạo độ phồng một cách hoàn hảo.

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up

TOP 11: Sáp Osis+ 4 Flex Wax

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax được nhập khẩu 100% schwarzkopf. Osis+ được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop.

Osis+ 4 Flex Wax là sản phẩm dạng kem, giữ nếp siêu mạnh. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Cream Wax cho phép cho một kết thúc bóng tự nhiên. Sáp tạo kiểu chuyên nghiệp, dễ dàng rửa trôi và lý tưởng cho sử dụng hàng ngày. 

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax

Bạn chưa biết cách sử dụng sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc như thế nào để được mái tóc ưng ý ? Hãy tham khảo thêm các bài viết mà Ad đã viết nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm theo các links dưới đây:

▶️ Hướng dẫn dùng sáp: https://sapvuottocnam.com/huong-dan-cach-vuot-sap-toc-nam

▶️ Hướng dẫn dùng gôm:  https://sapvuottocnam.com/huong-dan-cach-su-dung-gom-xit-toc-nam

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]