Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax 85ml hàng nhập khẩu Schwarzkopf

Thương hiệu: Schwarzkopf    Mã SP: SV35
350.000₫

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax được nhập khẩu 100% schwarzkopf. Osis+ được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop. Osis+ 4 Flex Wax là sản phẩm dạng kem, giữ nếp siêu mạnh. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

💎 Free Ship trên Toàn Quốc

💎 Tặng ngay lược tạo kiểu Chaoba cao cấp - trị giá 40k

💎 Lưu ý: Do Website không tính được phí ship theo SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI - cho nên các bạn cứ oder - shop sẽ tự trừ phí ship sau nhé!

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax được nhập khẩu 100% schwarzkopf. Osis+ được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop. sáp Osis+ 4 Flex Wax là sản phẩm dạng kem, giữ nếp siêu mạnh. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Cream Wax cho phép cho một kết thúc bóng tự nhiên. Sáp tạo kiểu chuyên nghiệp, dễ dàng rửa trôi và lý tưởng cho sử dụng hàng ngày.

Xuất xứ:  Schwarzkopf - Đức 

Osis Flex wax
Đây là phiên bản mới nhất của hãng Osis+ với khối lượng được tăng lên từ 50ml lên 85ml. Thiết kế nổi bật và sang trọng hơn phiên bản cũ!
Osis Flexwax cao cap
Sáp được nhập khẩu 100% tại công ty schwarzkopf tại Đức !

Flex Wax
Sáp chính hãng luôn có mã vạch và code nhằm phân biệt hàng giả và hàng thật trên thị trường !

 Flex Wax nhap khau
Sáp vuốt tóc cao cấp Osis+ 4 Flex Wax là sản phẩm dạng kem, giữ nếp siêu mạnh. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Cream Wax cho phép cho một kết thúc bóng tự nhiên. Sáp tạo kiểu chuyên nghiệp, dễ dàng rửa trôi và lý tưởng cho sử dụng hàng ngày. 
  osis 4 nhap khau
Bên trong Osis+ 4 Flex Wax được bảo vệ bởi lớp giấy bạc cao cấp, nhằm chống bay hơi cho sáp !

sap vuot toc tot
Bên trong sáp là màu kem trắng sữa !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

1
popup

Số lượng:

Tổng tiền: