Sáp Davines Strong Dry Wax 75ml

380,000

+ -

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax (75ml) do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.  Davines Strong Dry Wax thích hợp với những kiểu tóc cần sự lộn xộn, những mái tóc ngắn & trung bình.

Xuất xứ:  Ý.

  Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax

Wax tóc nam Davines Strong Dry Wax không để lại dư lượng (không trọng lượng) mỗi khi sử dụng, khiến cho mái tóc bạn cảm giác như chưa từng dùng tới sản phẩm tạo kiểu.

Sáp vuốt tóc nam Davines Strong Dry Wax

Davines Strong Dry Wax không tạo độ bóng & không chứa chất paraben (paraben  là một loại chất bảo quản không được phép sử dụng trong mỹ phẩm).

Wax vuốt tóc nam Davines Strong Dry Wax

Mỗi dòng sản phẩm Davines đều mang đậm phong cách cổ điển & sang trọng của đất nước Ý.

Wax vuốt tóc Davines Strong Dry Wax

Davines Strong Dry Wax tạo mùi hương dễ chịu mỗi khi sử dụng. Chất wax Strong Dry rất dễ tan. Bạn chỉ cần lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều đến khi cảm thấy wax đã được tan hết. Cuối cùng tạo kiểu theo phong cách riêng của bạn. Nên sử dụng sản phẩm trên tóc khô để giúp giữ kiểu tóc cao nhất, bởi Việt Nam thuộc khí hậu nóng & ẩm.

wax tóc Davines Strong Dry Wax 

Davines Strong Dry Wax cam kết là sản phẩm chính hãng từ công ty Davines. Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm, nếu phát hiện hàng giả & hàng kém chất lượng.

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]
Trọng lượng 0.1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Davines Strong Dry Wax 75ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories