Pomade Vuốt Tóc Barber COLMAV BLUE 100ml

(1 đánh giá của khách hàng)
5.00 out of 5

260,000 199,000

Pomade Vuốt Tóc Barber COLMAV BLUE 100ml là sản phẩm pomade cao cấp công nghệ USA, được sản xuất tại Việt Nam, là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông trong công cuộc tạo kiểu tóc nam đẹp. Mặc dù xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng Barber Pomade Colmav Blue được ưa chuộng

HÃY NHANH TAY NHÉ! SỐ LƯỢNG CHỈ CÒN 30
+ -

Pomade Vuốt Tóc Barber COLMAV BLUE 100ml là sản phẩm pomade cao cấp công nghệ USA, được sản xuất tại Việt Nam, là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông trong công cuộc tạo kiểu tóc nam đẹp. Mặc dù xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng Barber Pomade Colmav Blue được ưa chuộng như là dòng pomade ngon, bổ, nhưng lại có mức giá cả cực kỳ hợp lý với túi tiền anh em. Chúng ta cùng đi chi tiết về sản phẩm nhé!

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thể tích: 100ml

Barber COLMAV BLUE 100ml

Đặc điểm Barber COLMAV BLUE:

Barber Pomade Colmav Blue có khả năng giữ nếp cực kỳ tốt, ngang ngửa với nhiều dòng wax tóc cao cấp trên thị trường hiện nay. Anh em có thể áp dụng cho nhiều phong cách tóc nam đẹp khác nhau, từ những phong cách tóc nam ngắn, trung bình đến dài.

Barber Pomade COLMAV BLUE 100ml

Nói về độ bóng, thì Barber Pomade Colmav Blue thể hiện rõ được khả năng tạo bóng mượt của một dòng pomade. Độ bóng mượt này không phải quá cao, nhưng có thể nói là phù hợp với hầu hết các kiểu tóc nam đẹp mang phong cách cổ điển, kể cả một số kiểu tóc hiện đại.

Barber Pomade COLMAV BLUE 100ml

Chi tiết sản phẩm Barber COLMAV BLUE:

Được dày công nghiên cứu riêng cho tóc người Châu Á và được cấu thành từ các thành phần sáp, dầu tự nhiên giàu dưỡng chất, BARBER COLMAV BLUE phù hợp với các kiểu tạo nếp bóng mờ, lịch lãm, từ cổ điển đến phá cách. Nếp tóc gọn gàng và bóng mượt giàu sức sống thể hiện đẳng cấp sang trọng của người dùng. Đặc biệt là có thể vuốt tạo lại kiểu sau khi sử dụng nón bảo hiểm.

Barber Pomade COLMAV BLUE 100ml

Đánh giá:
[Total: 3 Average: 5]

1 đánh giá cho Pomade Vuốt Tóc Barber COLMAV BLUE 100ml

  1. Đỗ Thu Dư
    5 out of 5

    Đỗ Thu Dư:

    dùng khá ok

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories