Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc osis dust it dạng bột

Trong chúng ta ai đã từng dùng sap vuot toc hẳn đã biết sáp có các dạng như: cứng, mềm, bột hay còn gọi là phấn. Có rất nhiều bạn đã inbox hỏi cách dùng sáp bột như thế nào. Nay Admin xin chia sẻ cho các bạn để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Sáp Osis Dust It nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng của Schwarzkopf. Sáp được nghiên cứu và sản xuất tại Đức. Sáp Osis nhằm tạo ra những mái tóc rối theo phong cách tự nhiên nhất và đặc biệt sáp là những hạt phấn li ti nên rất dễ tạo kiểu.

Tóc Nên khô và ráo:

Trước tiên nếu mái tóc bạn ướt, phải được sấy khô trước khi dùng sáp dạng phấn lên. Hàm lượng nước trong tóc sẽ làm giảm khả năng giữ nếp của Sáp, đặc biệt đối với loại tóc mảnh, mềm thì cần phải lưu ý điều này. Thế nên không phải gội đầu xong là được dùng Sáp luôn nhé, phải sấy và lau khô trước đã. Độ bóng có trong sáp nên các bạn không phải lo lắng tóc bị khô,  mà tóc vẫn bóng và mượt nhé.

cách sử dụng osis+1 dust it

Bước 1: Tóc phải được làm khô trước khi dùng sáp

Dùng Osis Dust It

Sau khi đã chuẩn bị được cho mình một mái tóc khô, cầm lọ sáp osis theo 1 góc khoảng 45 độ còn tay bên kia cầm những nhúm tóc nhỏ. Khi những hạt phấn sáp rơi đến đâu thì tay kia sẽ vo đến đó để tạo những nhúm tóc nhỏ và tạo một kiểu tóc rối theo ý thích của bạn nhé.

cách tạo kiểu cùng osis+1

Bước 2: Dùng sáp theo như hình ảnh để được mái tóc theo ý thích của mình!

Các bạn nên nhớ hãy dùng lượng sáp phấn vừa đủ cho từng nhúm tóc thôi nhé. Không sẽ rất lãng phí vì sáp đã được làm ở dạng phấn không như những loại sáp thông thường khác được làm từ sáp và nước nên chất lượng rất tốt và đảm bảo.

cách dùng osis+1 dust it

Bước 3: Bạn đã tạo được một mái tóc theo ý thích rồi nhé!

Các bạn có thể inbox trên fange Facebook hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn! https://sapvuottocnam.com/huong-dan-su-dung-sap-vuot-toc-osis-dust-it-dang-bot

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]