Sáp Schwarzkopf Dust It

Thương hiệu: Schwarzkopf    Mã SP: SV07
300.000₫ 320.000₫ (Tiết kiệm: 20.000₫ )

Nhiều bạn rất lo lắng cũng như băn khoăn về mái tóc của mình, chưa ưng ý cũng như tự tin với bản thân khi ra đường. Liệu nhiều bạn đã nghĩ đến 1 sản phẩm Sáp Vuốt Tóc Nam osis dust it dạng bột mang tính thương hiệu cho mái tóc mình chưa?

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Nhiều bạn rất lo lắng cũng như băn khoăn về mái tóc của mình, chưa ưng ý cũng như tự tin với bản thân khi ra đường. Liệu nhiều bạn đã nghĩ đến 1 sản phẩm Sáp Vuốt Tóc Nam osis dust it dạng bột mang tính thương hiệu cho mái tóc mình chưa? Giờ đây chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cho mái tóc thông minh của bạn. Một công nghệ bột mang tính đột phá cho mái tóc của bạn, chỉnh sửa uốn tóc theo ý muốn mà không lo hư tổn đến tóc.

Xuất xứ:  Schwarzkopf - Đức.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% tại Đức !
Sáp Schwarzkopf Dust It

Sáp Osis+ Dust It dạng bột cao cấp

sáp osis+1 dust it

Chúng tôi thường xuyên chăm sóc khách hàng để biết ý kiến mọi người ra sao. Qua khảo sát thực tế của chúng tôi, ở việt nam chưa hề cò 1 phản hồi nào tiêu cực hết. Trên thực tế Sáp vuốt tóc đang được nhiều mẫu cũng như ca sỹ sử dụng rất nhiều. Chính vì sáp vuốt tóc nam osis dust it dạng bột ở việt nam chưa hề có, mình đã đem sản phẩm này nhằm quảng bá thương hiệu của mình tại việt nam. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

sáp bột osis dust it

Hộp màu đỏ mang đầy vẻ tinh tế và lịch lãm.

Sáp Schwarzkopf Dust It

Với sản phẩm đặc hiệu này, bạn sẽ không phải suốt ngày bận tâm đến mái tóc của mình nữa, nó sẽ đảm bảo độ cứng cho bạn thời gian cả ngày giữ nguyên khung mẫu tóc mà bạn đã tạo. Bạn chỉ cần phẩy nhẹ bụi sáp vào tay và thao hồ tạo mẫu tóc mà bạn muốn.

Sáp Schwarzkopf Dust It chính hãng

Sản phẩm chính hãng có hình như ảnh, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm hàng giả, có thời gian ad sẽ viết 1 bài phân biệt nhé. Bên trong là những hạt phấn trắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: