Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 3318

Grim Grease Clay Pomade

Mã sản phẩm : grim01

Grim Grease Clay Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng GRIM USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao - khả năng điều chỉnh và tái tạo kiểu tóc một cách dễ dàng!

500,000 480,000
Số lượng:

  Grim Grease Clay Pomade là dòng sản phẩm cao cấp của hãng GRIM USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao - khả năng điều chỉnh và tái tạo kiểu tóc một cách dễ dàng! Tiến Đích sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Grim Grease Clay Pomade ngay sau đây nhé.

  Xuất Xứ: Mỹ
  Grim Grease Clay Pomade cao cấp
  Đặc Điểm: Grim Grease Clay Pomade được làm bằng lọ thủy tinh mang đậm cao cấp và sang trọng ( một đặc điểm rất dễ bắt gặp ở những hãng POMADE khác - bởi lọ thủy tinh bảo quản chất lượng của pomade một cách tốt nhất có thể ).
  sap vuot toc Grim Grease Clay Pomade
  Công Dụng: Grim Grease Clay Pomade với độ giữ nếp mạnh mẽ - độ bóng trung bình. Đem lại độ tự nhiên cho mái tóc - kể cả những mái tóc dày, khó chải, dễ tre cũng bị Grim Grease Clay Pomade khuất phục!
  Grim Grease Clay Pomade chất lượng mỹ
  Mùi hương Grim Grease Clay Pomade đem lại cho người sử dụng đó là một mùi dễ chịu - ad cảm nhận như một mùi nước hoa cổ điển!
  sáp vuốt tóc Grim Grease Clay Pomade
  Grim Grease Clay Pomade khá dễ gội, không tạo cảm giác nhữ những dòng pomade thông thường khác!

   
  *** Sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ thông tin và ảnh như Tiến Đích Shop! Chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng! Các bạn cũng có thể qua Tiến Đích Shop để trải nghiệm free nhé! ***

Sản phẩm liên quan

480,000

Courage Clay Pomade

Courage Clay Pomade là dòng sản phẩm POMADE cao cấp đến từ USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao và độ bóng thấp, rất đáng để được trải nghiệm! Nếu bạn thích sưu tầm pomade thì chắc hẳn không thể bỏ qua Courage Clay mới được cập bến tại Tiến Đích Shop!