Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

Wax là sản phẩm tạo kiểu tóc không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới hiện nay. Nhưng bạn sẽ làm gì với lọ wax vuốt tóc? Nhiều bạn nam lầm tưởng rằng cứ lấy ít wax ra lòng bàn tay, xoa tan rồi cứ apply lên tóc – là có kiểu tóc nam đẹp troai roài :d

Nhưng không phải vậy đâu, hỡi các chàng trai của tôi ơi! Muốn có kiểu tóc nam đẹp thì bắt buộc phải có máy sấy tóc nam và lược tạo kiểu. Không những giúp bạn có được kiểu tóc đẹp thôi đâu – mà khi bạn tạo kiểu với máy sấy tóc sẽ giúp bạn tạo kiểu nhanh và giữ nếp tóc lâu hơn nhé!

Bạn muốn dùng máy sấy tóc hiệu quả và có kiểu tóc nam giữ nếp tự nhiên? Hãy dành 5 phút đọc bài này của Tiến Đích Shop nhé! Lest go!!!

cách tạo kiểu bằng máy sấy

I/ Dụng cụ chuẩn bị để tạo kiểu tóc nam

  • 1 Lọ wax tóc nam xịn chính hãng
  • 1 Chai pre styling chuẩn. Nếu chưa biết các prestyling chuẩn hiện nay thì hãy dành 2 phút đọc bài này trước nhé:
  • 1 Chiếc lược tạo kiểu bền và đẹp
  • 1 Chiếc máy sấy tóc công suất trung bình or lớn

II/ Các bước tạo kiểu với máy sấy tóc

1/ Làm sạch mái tóc

Hãy gội sạch mái tóc của bạn, bởi bụi bẩn và dầu trên da đầu là yếu tố chính gây nên mất nếp tóc nam. Cuối cùng là lau khô mái tóc nhưng hãy để mái tóc ẩm ẩm nhé –  sẽ giúp ích khá nhiều cho bước prestyling đó!

tạo kiểu bằng máy sấy

Nếu bạn thường hay có thói quen tạo kiểu tóc buổi sáng thì hãy nhúng mái tóc của bạn với nước, rồi lau và để lại độ ẩm nhất định cho mái tóc nhé!

2/ Dùng Prestyling để tạo kiểu tóc

Dùng chai xịt dưỡng pre styling, xịt đều lên mái tóc. Tiếp theo lấy tay massage mái tóc nhẹ nhàng – hãy đảm bảo rằng chai xịt dưỡng prestyling được thẩm thấu và được phân bố đều lên kiểu tóc của bạn nhé!

tạo kiểu cùng wax

3/ Dùng máy sấy tóc tạo kiểu

Bước này là quan trọng nhất nè! Hãy sấy theo từng lớp tóc, từ chân tới ngọn tóc. Hãy sấy tóc theo chiều hướng bạn muốn tạo kiểu, dùng lược uốn phồng hoặc lược bạn nguyệt. Vừa dùng lược uốn và máy sấy – hãy kết hợp nhịp nhàng với nhau!

Hãy xem video cuối bài viết này nhé!

tạo kiểu tóc

Lưu ý: không được dùng máy sấy một chỗ, mà hãy đưa tay nhẹ nhàng – nhằm kiểu tóc được khô đều! Nếu chỗ ướt – chỗ khô, đó cũng chính là nguyên nhân gây mất nếp tóc và sinh ra gàu!

4/ Dùng wax vuốt tóc tạo kiểu tóc

Khi bạn đã sấy được kiểu tóc ưng ý rồi, hãy dùng wax tạo kiểu để có được kiểu tóc form chuẩn và giữ nếp lâu dài!

cách tạo kiểu bằng máy sấy

Lấy một lượng wax vừa đủ ra lòng bàn tay, rồi xoa đều và apply lên mái tóc. Hãy chia làm nhiều đợt lấy wax khác nhau, nhằm cho wax được phân bố đều. Đặc biệt sẽ không gây nên hiện tượng bết và mất nếp tóc!

5/ Có thể dùng một chút gôm xịt tóc nếu muốn

Gôm xịt tóc trên thị trường thì có khá nhiều loại, nhưng ad vẫn thấy ưng nhất là gôm xịt tóc 2vee, bởi gôm không tạo độ bóng và vẫn giữ được độ phồng nhất định – cho dù bạn có đội mũ bảo hiểm!

Những loại gôm xịt tóc thông thường rất dễ làm mất độ phồng tóc (volume). Nếu bạn làm công việc văn phòng và ít hoạt động ngoài trời thì ad khuyên bạn chẳng nên dùng gôm làm gì nhé!

Video cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

Cách dùng gôm xịt tóc: Để chai gôm một góc 45 độ và các xa kiểu tóc khoảng 20 cm – tiếp theo đưa tay và xịt đều lên kiểu tóc. Hãy đưa tay đều để có được kiểu tóc nam đẹp nhất nha!

▶️ Xem thêm các loại sáp vuốt tóc nam nên dùng: https://sapvuottocnam.com/top-cac-loai-sap-vuot-toc-nam-tot-nhat-nen-dung/

Đánh giá:
[Total: 6 Average: 5]