Wax vuốt tóc M7 Power Swing 80g

260,000

Hết hàng


Sáp vuốt tóc hàn quốc power swing extreme hard m7 (80g) là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Sản phẩm M7 có chứa thành phần Protein Nano giúp thẩm thấu vào từng sợi tóc, khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh.

Xuất xứ: Hàn Quốc

sáp vuốt tóc m7
Sáp tóc M7 là dòng sản phẩm với độ giữ nếp cao, đặc biệt wax vuốt tóc M7 hợp với khí hậu và chất tóc Đông Nam Á, cho nên sẽ không bị mất nếp hay xẹp xuống khi đội mũ bảo hiểm. Thành phần phức hợp Fiber Reinforced Film giúp liên kết giữa các sợi tóc một cách vững chắc, giúp mái tóc không bị nhờn hay mất kiểu tóc.

sáp power swing extreme hard m7
Sản phẩm không bị khô hay xơ tóc như những sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ. Sáp vuốt tóc M7 chứa thành phần HH Complex, tạo ra một lớp màng mỏng, bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường. M7 độ giữ nếp là 7/9 và độ bóng 0/6.

wax vuốt tóc power swing extreme hard m7
Sản phẩm Power Swing Extreme Hard M7 thiết kế nổi bật theo phong cách hiện đại. Sản phẩm với mức giá tầm trung – chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.

sáp m7 power swing
Bên trong wax m7 có lớp giấy nilon mỏng, giúp bảo quản và tránh bay hơi cho sáp khi chưa sử dụng!

sap vuot toc m7 cao cap
Chất sáp m7 thuộc dạng cream, nên rất dễ tan khi xoa trong lòng bàn tay. Đặc biệt sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo kiểu mỗi ngày!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Wax vuốt tóc M7 Power Swing 80g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories