Sáp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml

500,000 479,000

+ -

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan ra mắt tại Mỹ, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

Xuất Xứ: Mỹ (2.5 oz / 74ml)

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Sap vuot toc Blumaan chắc ad không cần phải nói quá nhiều, bởi dòng sản phẩm đang được rất ưa thích tại Việt Nam. Blumaan Meraki Tê Giác là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiên bản Blumaan 1ST và Blumaan Smooth ( giữa clay và fiber ). Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và khả năng giữ nếp một cách hoàn hảo.

Sáp vuốt tóc nam Blumaan Meraki Tê Giác

Sản phẩm tạo hiệu ứng mờ – trông rất tự nhiên ( nếu người ngoài nhìn vào thì thực sự có người sẽ nhầm tưởng b chưa từng dùng sản phẩm để tạo kiểu tóc ).
wax vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác
Mùi hương Blumaan Meraki Tê Giác vẫn là mùi hương bạc đà thơm dịu, mùi hương đặc trưng của các dòng sản phẩm hãng Blumaan!
Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Meraki Tê Giác
Sản phẩm dễ dàng bị nước rửa trôi – không để lại chất dư thừa trên mái tóc! Chất wax thuộc dạng chất cream nên rất dễ tan và apply lên mái tóc một cách dễ dàng!
wax vuốt tóc cho nam Blumaan Meraki Tê Giác

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm Blumaan nhái, ad sẽ viết 1 bài chia sẻ chi tiết sau nhé! Các bạn có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm free, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả – hàng kém chất lượng!

Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Blumaan Meraki Tê Giác 74ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories