Trên tay nhanh sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax Spider Series 2

Nếu như ai đó nói với tôi rằng ngoài Matte Wax Iro Man ra, bạn có chọn loại sáp vuốt tóc nào khác không? Thì điều đầu tiên mà ad sẽ trả lời là không, bởi thực sự với cá nhân tớ thì phiên bản Matte thế hệ 2 đã quá hoàn hảo và quá phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Tuy nhiên, nếu mở rộng vấn đề ra một chút và câu hỏi là: Nếu 2Vee Matte Iro Man biến mất thì bạn sẽ thay thế nó bằng sản phẩm nào? Thì câu trả lời mà ad có thể đưa ra ngay lúc này chính là 2Vee Hard Wax Spider Series 2 – người em ruột của Matte Iro Man. Vì chỉ có nó mới có thể khiến ad thấy hài lòng và chỉ có nó mới giúp tớ tìm lại được sự tự tin trong phong cách của chính mình.

2Vee Hard Wax Spider Series 2

Vậy 2Vee Hard Wax Spider Series 2 là gì mà tớ lại thần thánh hóa nó lên như vậy? Liệu rằng tớ có quá lời khi khen ngợi sản phẩm này? Lúc này ad không thể nói thêm điều gì, vì chắc các bạn sẽ nghĩ mình đang áp đặt ý kiến cá nhân lên quan điểm của mọi người. Nên sau đây, để chứng minh tính hiệu quả cũng như sự vượt trội của Hard Wax Spider Series 2, mời các bạn cùng theo dõi bài phân tích và trải nghiệm sau đây của ad.

Ngoại hình và thiết kế

2Vee Hard Wax Spider Series 2

So với các phiên bản trước của 2Vee Wax thì Spider Series 2 cũng chẳng có gì khác biệt lắm khi mà cấu trúc của nó vẫn được tạo nên bởi một lớp vỏ nhựa 2 lớp, với phần bên trong được dùng để đựng và chứa sáp, còn phần bên ngoài làm nhiệm vụ bảo vệ và hạn chế sự va đập của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu so với bản Hard Wax thế hệ đầu thì dường như 2Vee Spider Series 2 đã có sự nâng cấp đáng kể về ngoại hình, những hình ảnh thô thiển và dữ tợn đã không còn xuất hiện mà thay vào đó là một tấm sticker với hình ảnh anh chàng người nhện điển trai được dán ngay mặt trước của lọ sáp. Với các bạn trẻ thì đây chắc chắn sẽ là món quà cực độc đáo và ý nghĩ để bạn dành tặng cho những người bạn thân yêu của mình đấy.

Đánh giá về chất sáp

2Vee Hard Wax Spider Series 2

Phải trải nghiệm đến “en nờ” sản phẩm của sáp 2Vee rồi mình mới rút ra được 1 kinh nghiệm đó là hầu hết các bản 2Vee Wax nâng cấp đều chỉ thay đổi về ngoại hình chứ không hề có được update một cách toàn diện. Chính vì vậy, chất sáp của con 2Vee Spider này dường như cũng không hề ngoại lệ, khi mà màu sắc tới hương vị cũng nó vẫn y chang như phiên bản trước của mình. Điều này thì không được lòng các chị em cho lắm, nhưng với nam giới chúng ta thì cũng đâu có hề hấn gì, miễn sao sức mạnh không giảm đi là được – đúng không nào?

Hiệu năng sử dụng sản phẩm

2Vee Hard Wax Spider Series 2

+ Độ giữ nếp: 4/5

+ Độ bóng: 2/5

+ Texture: Tốt

+ Volume: 3/5

+ Shine: Nature

+ Tan trong nước: Có

+ Thờn gian giữ nếp: 1 ngày.

Ưu điểm vượt trội của 2Vee Hard Wax Series 2

sáp 2Vee Hard Wax Spider Series 2

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến trên phiên bản nâng cấp của Hard Wax thế hệ đầu tiên này đó là sự bắt mắt và cuốn hút mà sản phẩm đem lại, nó khiến ad thấy có chút gì đó gần gũi và thân thiện, nhưng cũng không hề kém phần sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì về con Hard Wax mới này, ngoài việc có một diện mạo chỉnh chu và hoàn thiện, nó còn đem lại hàng loạt những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tạo kiểu & làm đẹp trên tóc.

2Vee hard Wax phiên bản mới giúp đem tới khả năng đàn hồi tốt hơn trên tóc, giúp gia tăng các liên kết giữa cá sợi tóc để bạn thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc phức tạp mà mình ưa thích. Ngoài ra, 2Vee “Nhện” còn góp phần xây dựng và tái cấu trúc nền tảng da đầu để bạn tha hồ làm đẹp mà không cần lo tới sức khỏe của mái tóc sau này.

Nhận xét tổng quan về 2Vee Hard Wax Series 2

2Vee Hard Wax Spider Series 2

Nói chung, để nói con sáp này thì ad cũng không muốn dành quá nhiều lời để tâng bốc nó, tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, những gì mà 2Vee Spider đã làm được trong thời gian qua cũng không phải là ít, đối với những người cần có một sản phẩm mang độ bóng trung bình và độ giữ nếp tốt, thì 2Vee Hard wax hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Còn việc lựa chọn hay không thì….tùy bạn thôi, nhưng nếu để khuyên trân thành thì ad nghĩ bạn nên mua và sử dụng ở ngay thời điểm này, vì giá cả của 2Vee Hard Spider 2 cũng thuộc vào hạng “mềm” nhất trong phân khúc, mà hiệu quả của nó thì như các bạn biết rồi đấy, chẳng có gì để chê. Nên nếu một ngày 2Vee Iro Man biến mất thì ngay lập tức mình sẽ vote ngay cho Spider Hard Wax một tấm phiếu để vào thẳng chung kết.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 2Vee Hard Wax Spider Series 2!

Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/2vee-hard-wax-spider-man​

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]