TOP 5 LOẠI SÁP VUỐT TÓC NAM ĐẲNG CẤP PHÁI MẠNH (Phần 2)

Qua bài trước các bạn hẳn đã tìm được những loại sáp cao cấp phù hợp với mình rồi đúng không. Nay mình xin chia sẻ những loại sáp còn lại đang nằm trong TOP những loại sáp đẳng cấp phái mạnh nhé. 

Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax – 330.000đ

Sáp vuốt tóc nam 2Vee Hard Wax nhập khẩu 100% ở Hàn Quốc. 2Vee Hard Wax cao cấp với độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5, phù hợp với hầu hết những kiểu tóc phổ biến hiện nay như Undercuts, Pompadour,.. 2Vee Hard Wax tạo một phong cách tự nhiên nhất, không bết dính như những loại sáp thông thường ! Đặc biệt sáp dễ dàng rửa trôi sau khi sử dụng.

sáp vuốt tóc nam tốt

2Vee Hard Wax luôn mang đậm cá tính riêng mỗi khi sử dụng !

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up – 320.000đ

Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up được nhập khẩu 100% tại schwarzkopf. Sáp luôn được các bạn trẻ trên toàn thế giới tin dùng, sáp phù hợp với những kiểu texture ngắn. Osis+ 2 Mess Up  tăng kết cấu với một kết thúc mờ. Sáp giữ nếp và tạo độ phồng một cách hoàn hảo.

sáp vuốt tóc nam tốt nhất

Sáp vuốt tóc Osis  thrill 2 cao cấp mang đậm đẳng cấp phái mạnh !

Sáp Osis trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái nên các bạn chú ý hãy chọn đúng sản phẩm chính hãng nhé. Bài sau AD sẽ giới thiệu các bạn cách phân biệt hàng thật và hàng giả nhé các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ghé thăm trang web. Mời bạn đọc tin: https://sapvuottocnam.com/top-5-loai-sap-vuot-toc-nam-dang-cap-phai-manh-phan-2

T.G: Phùng Đích

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]