Tiến Đích Shop, địa chỉ phân phối sáp vuốt tóc nam uy tín nhất Hà Nội

Bạn cần mua sản phẩm sáp vuốt tóc hàng hiệu ? Bạn đang tìm địa chỉ phân phối đồ mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín? Hãy đến với Tiến Đích Shop, một trong những địa chỉ phân phối gôm xịt tóc được các tín đồ mỹ phẩm hàng hiệu hà thành tin cậy. Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi không chỉ bảo đảm chất lượng, đẹp mắt với những mùi hương cá tính, mà còn được bảo hành uy tín và được đổi trả sản phẩm nếu không thích.

sáp By vilain gold

Sáp vuốt tóc nam hàng hiệu tại Tiến Đích Shop

Sản phẩm được làm từ hương liệu cao cấp hàng đầu

Sáp vuốt tóc tại Tiến Đích Shop được làm từ hương liệu có trong tự nhiên cao cấp, một trong những dòng hương liệu hàng đầu trong sản xuất sáp vuốt tóc. Sáp được nhập từ 100% các nước lớn như Mỹ, Hàn, Nhật.. Sản phẩm nổi tiếng không chỉ ở chính nước sản xuất mà còn toàn thế giới.

hanz de fuko sáp

Sáp nam được làm từ hương liệu tự nhiên thật 100%

Thiết kế đa dạng với nhiều tông màu sáp nổi bật

Sản phẩm gôm xịt tóc nam tại Tiến Đích Shop không chỉ có những mẫu mã mùi hương cổ điển được cánh mày râu ưa chuộng hiện nay, mà còn có những mẫu mã mới táo bạo với nhiều tông màu sap nổi bật cho những anh chàng hiện đai thích phá cách. Từ màu xanh nhẹ dịu cho đến những lọ sáp màu đỏ rực rỡ mạnh mẽ.

sáp vuốt tóc 2Vee wax

Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Chất lượng sáp vượt trội theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sáp nam tại thế giới đồ mỹ phẩm Tiến Đích được làm theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Để khẳng định chất lượng sản phẩm, cửa hàng chúng tôi cam kết bảo hành và đồng thời hoàn trả lại tiền 100% nếu như chất lượng không như cam kết !

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn và nhân viên tạo kiểu tóc, chắc hẳn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng !

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]
Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories