Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 9200

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Mã sản phẩm : blumaan01

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan Mỹ ra mắt, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

500,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan ra mắt tại Mỹ, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

  Xuất Xứ: Mỹ 
  (2.5 oz / 74ml)
  Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác
  Blumaan chắc ad không cần phải nói quá nhiều, bởi dòng sản phẩm đang được rất ưa thích tại Việt Nam. Blumaan Meraki Tê Giác là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiên bản Blumaan 1ST và Blumaan Smooth ( giữa clay và fiber ). Đem lại cho mái tóc độ tự nhiên và khả năng giữ nếp một cách hoàn hảo!
  Sáp vuốt tóc nam Blumaan Meraki Tê Giác
  Sản phẩm tạo hiệu ứng mờ - trông rất tự nhiên ( nếu người ngoài nhìn vào thì thực sự có người sẽ nhầm tưởng b chưa từng dùng sản phẩm để tạo kiểu tóc ).
  wax vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác
  Mùi hương Blumaan Meraki Tê Giác vẫn là mùi hương bạc đà thơm dịu, mùi hương đặc trưng của các dòng sản phẩm hãng Blumaan!
  Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Meraki Tê Giác
  Sản phẩm dễ dàng bị nước rửa trôi - không để lại chất dư thừa trên mái tóc! Chất wax thuộc dạng chất cream nên rất dễ tan và apply lên mái tóc một cách dễ dàng!
  wax vuốt tóc cho nam Blumaan Meraki Tê Giác
  Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm Blumaan nhái, ad sẽ viết 1 bài chia sẻ chi tiết sau nhé! Các bạn có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm free, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng!
  Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Blumaan Meraki Tê Giác

Sản phẩm liên quan

500,000

Blumaan Pomade

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của hãng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Mùi hương của Blumaan Pomade ad cảm thấy đó là một mùi hương tuyệt vời!

500,000

Sáp Blumaan Styling Meraki Smooth

Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhưng bên trong thì sao?

500,000

Sáp Vuốt Tóc Blumaan

Sáp vuốt tóc nam Blumaan cao cấp nhập khẩu 100% USA. Wax Blumaan giữ nếp nhẹ, với hương thơm bặc hà. Đặc biệt Blumaan với kết thúc mờ hoàn hảo.