Phân biệt sáp vuốt tóc cho nam Blumaan chính hãng và giả

Sáp vuốt tóc giả hay wax vuốt tóc nam fake đang là lỗi lo của nhiều bạn trẻ khi đi mua sản phẩm tạo kiểu. “Tiền Mất Tật Mang” đến bao giờ mới đến hồi kết thúc? Tiến Đích Shop nghĩ chắc chắn sẽ không có hồi kết thúc… cho nên bạn hãy trở thành những người mua hàng thông thái nhé!

Hôm nay Tiến Đích Shop tiếp tục loạt bài phân biệt sáp vuốt tóc chính hãng và sáp vuốt tóc hàng giả và hàng nhái. Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay không ai khác đó chính là Blumaan!

Sáp vuốt tóc nam Blumaan tuy là đàn em “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã được phân phối rộng rãi trên toàn Thế Giới! Tại sao Blumaan lại được nhiều người biết đến như vậy?

Sáp vuốt tóc giả hay wax vuốt tóc nam fake 

Lịch sử hình thành Blumaan: Blumaan là những người đi đầu về review các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới, hiện nay có khoảng gần 900k người theo dõi trên youtube! Sau nhiều năm kinh nghiệm  – Blumaan cảm thấy không có loại nào hoản hảo như: phù hợp với mọi chất tóc, khí hậu các nước, độ giữ nếp, khả năng tái tạo kiểu tóc,.. cho nên anh đã cho ra đời các dòng sản phẩm Blumaan tại Mỹ, dưới sự hỗ trợ của 5 đội ngũ hóa học hàng đầu Thế Giới!

Blumaan đang được yêu thích nhất hiện nay đó chính là: Wax vuốt tóc cho nam Blumaan Tê Giác  – có thể coi là đứa con lai giữa wax và pomade của Blumaan!

Nhưng hôm nay ad sẽ chỉ đi sâu về cách phân biệt các dòng wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật trên thị trường Việt Nam hiện nay thôi nhé! Còn thành phần, xuất xứ và công dụng đã được Tiến Đích Shop nêu chi tiết trong từng sản phẩm rồi!

wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Nhìn mặt trước của sản phẩm, ad phải thốt lên rằng “uầy” thật kinh khủng! Khi Trung Quốc có thể làm giống đến tài tình như vậy. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn nhìn kĩ sẽ thấy tông màu hộp sản phẩm giả khác hoàn toàn sản phẩm thật nhé! Đặc biệt Decal sản phẩm thật sẽ cùng với tông màu hộp sản phẩm. Blumaan là gì :d Osis+ ad còn phân biệt được cơ mà :v Theo dõi phân biệt sản phẩm By Vilain giả và Osis+ giả ở cuối bài này nhé!

wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Tiếp theo tới ảnh thứ 2, sản phẩm blumaan thật vẫn được đồng bộ với vỏ hộp – điều mà khiến ad bất ngờ nhất chính là blumaan thật không có code check trên bao bì sản phẩm. Những dòng sản phẩm Blumaan mới hiện nay thì đã có code check rồi nhé. Đúng là ngược đời thật :d Blumaan giả 1ST lại có code check :v bất ngờ nhưng không sao, quan trọng đúng hàng chuẩn để không rụng tóc ae ạ.

wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Ảnh thứ 3 cũng tương tự giống ảnh 2 nhé. Decal sản phẩm Blumaan giả luôn luôn không được đồng bộ cùng với tông màu vỏ hộp!

wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Đây rùi :d cuối cùng ảnh 4 cũng có kết quả phân biệt “rõ nét” nhất giữa wax tóc blumaan thật và giả. Sáp vuốt tóc Blumaan thật được dập khuôn số lô hàng, mã lô hàng sản xuất và thành phần của sản phẩm. Còn Blumaan giả thì trắng trơn ak :d

wax vuốt tóc cho nam blumaan giả và thật

Đây là ảnh mà ad muốn các bạn xem nhất, cho dù làm giả giỏi đến đâu thì không thể fake được mùi hương và chất wax bạn nhé! Bạn chỉ cần lưu ý điều này là được! wax blumaan fake có màu xanh nhạt, đậm chất hóa học. Còn Blumaan thật có màu trắng vàng sữa, mùi thơm và dễ chịu. Đặc biệt phiên bản Blumaan Tê Giác đang được yêu thích nhất hiện nay, còn không bản Blumaan 1stnày đâu nhé! Hiện tại trên thị trường mới chỉ xuất hiện Blumaan 1st.


Hiện tại Blumaan đang ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và giữ nếp tốt, hãy cùng ad điểm qua những dòng sản phẩm đã được ra đời – mang tên Blumaan ngay sau đây:

1. Blumaan 1ST – Phiên cũ đã được update lên phiên bản mới nhất

Blumaan 1ST - Phiên cũ đã được update lên phiên bản mới nhất

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-blumaan

2. Blumaan Smooth – Phiên bản thứ 2 của Blumaan

Blumaan Smooth - Phiên bản thứ 2 của Blumaan

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-blumaan-styling-meraki-smooth

3. Blumaan Pomade – Phiên bản thứ 3 của Blumaan

Blumaan Pomade - Phiên bản thứ 3 của Blumaan

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/blumaan-pomade

4. Blumaan Tê Giác – Phiên bản thứ 4 của Blumaan

Blumaan Tê Giác - Phiên bản thứ 4 của Blumaan

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-blumaan-meraki-te-giac

5. Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn – Phiên bản thứ 5 của Blumaan

Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn - Phiên bản thứ 5 của Blumaan

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-blumaan-cavalier-clay

Chúng tôi sẽ tiếp tục update vào bài viết này, nếu có phiên bản mới nhé!

Ad đã phân biệt rất nhiều sản phẩm giả, có loại làm giả đến 99% anh em ạ. Cho nên bạn nên tìm những nơi uy tín để lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất nhé! Không “Tiền Mất Tật Mang”…

Tiến Đích Shop là đại diện bán các dòng sản phẩm chính hãng của Blumaan tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị vỡ do vận chuyển hoặc bị lỗi do nhà sản xuất!

Hãy qua các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm miễn phí hoặc inbox để được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ online nhé. Hiện tại Tiến Đích Shop đã có các cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn Đà Nẵng chuẩn bị đón chờ nhé 😉

 

Các Showroom của Tiến Đích Shop trên Toàn Quốc:

Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0168.408.9094

Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

Showroom 3: Số 16C Hòa Mỹ, Phường Đakao, Quận 1, HCM.

Điện thoại: 0966.331.669

TEAM TIẾN ĐÍCH SHOP

Xem thêm:

1. Phân biệt sáp BY VILAIN thật và giả trên thị trường hiện nay

2. Phân biệt Sáp vuốt tóc nam Osis thật và Sáp Osis giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories