Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 5847

Sáp Cube Wax Ultra Hard Matt

Mã sản phẩm : cube01

Sáp vuốt tóc Cube Wax Ultra Hard Matt (80g) do công ty Welcos Hàn Quốc sản xuất & phân phối cho Tiến Đích Shop. Welcos chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ gì đối với những bạn là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc

220,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc Cube Wax Ultra Hard Matt (80g) do công ty Welcos Hàn Quốc sản xuất & phân phối cho Tiến Đích Shop. Welcos chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ gì đối với những bạn là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc, bởi công ty sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm trong đó có Cube Wax.

  Xuất xứ:  Hàn Quốc

  sáp Cube Wax Ultra Hard Matt
  Thiết kế: Sáp Cube Wax Ultra Hard Matt được thiết kế theo khối hình Rubic nhỏ gọn & tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mang đi làm hay đơn thuần có thể biến Cube Wax thành những vật dụng trang trí bắt mắt trong nhà!

  sáp tóc Cube Wax Ultra Hard Matt hàn quốc
  Công dụng: Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Ultra Hard Matt với độ giữ nếp 6/6 - độ bóng 0/6. Thích hợp với những kiểu đang được ưa chuộng hiện nay như Undercuts, Quiff, Side Part, 
  textured...

  sáp vuốt tóc Cube Wax Ultra Hard Matt
  Cube Wax Ultra Hard Matt được giấy chứng nhận sản phẩm được làm từ thành phần tự nhiên và không chất bảo quản! Mùi hương hoa quả thơm dịu ( nếu bạn đã từng sử dụng Gatsby thì Cube Wax có thể coi là đối thủ nặng kí đối với dòng sản phẩm này).

  sáp vuốt tóc nam Cube Wax Ultra Hard Matt
  Cube Wax Ultra Hard Matt cao cấp dễ dàng được làm sạch bằng nước, không để lại chất dư thừa trên tóc. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng!

  sáp Cube Wax Ultra Hard Matt cao cấp hàn quốc
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm Cube Wax Ultra Hard Matt là hàng giả!

  sáp hàn quốc Cube Wax Ultra Hard Matt xám
  Chất sáp cream & dễ tan, giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi tạo kiểu!

Sản phẩm liên quan

220,000

Sáp Cube Wax Super Power Hold

Sáp vuốt tóc cho nam Cube Wax Super Power Hold được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại công ty Welcos Hàn Quốc. Cube Wax Super Power Hold với độ giữ nếp 5/6 và độ bóng 1/6, thích hợp với những kiểu tóc như Two block layer, Man Bun and top knot, Choppy Crop,..

220,000

Sáp Cube Wax Wild Extreme

Sáp vuốt tóc cao cấp Cube Wax Wild Extreme(80g) do công ty Welcos nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm với một hương thơm dịu nhẹ, khả năng giữ nếp cao. Đặc biệt Cube Wax Wild Extreme rất thích hợp với chất tóc Đông Nam Á.