Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 5034

Sáp Blumaan Styling Meraki Smooth

Mã sản phẩm : bl01

Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhưng bên trong thì sao?

500,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhiều nhưng bên trong thì sao? Hãy cùng với Tiến Đích Shop đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

  Xuất xứ: USA
  Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth
  Công dụng: Phiên bản SMOOTH của Blumaan với độ giữ nếp cao, điều chỉnh kiểu tóc một cách linh hoạt và không tạo độ bóng. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng làm PreStyling hiệu quả, khi apply lên mái tóc sẽ đem lại cho mái tóc cảm giác tự nhiên (như chưa dùng tới sản phẩm tạo kiểu ).
  Sáp vuốt tóc nam Blumaan Styling Meraki Smooth
  Mùi hương: Vẫn mùi hương bạc hà nam tính và cổ điển của hãng Blumaan!
  Sản phẩm Blumaan Styling Meraki Smooth không chứa chất Paraben - một loại chất cấm trong mỹ phẩm!
  Sáp vuốt tóc Blumaan Styling Meraki Smooth
  Chất wax mềm, rất dễ tan & dễ dàng sử dụng. Cho nên bạn có thể sử dụng sản phẩm hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu!
  wax tóc nam cao cấp Blumaan Styling Meraki Smooth
  Sản phẩm bên trong là màu kém trắng sữa!
  Sáp wax nam mỹ Blumaan Styling Meraki Smooth

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan Mỹ ra mắt, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

500,000

Blumaan Pomade

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của hãng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Mùi hương của Blumaan Pomade ad cảm thấy đó là một mùi hương tuyệt vời!

500,000

Sáp Vuốt Tóc Blumaan

Sáp vuốt tóc nam Blumaan cao cấp nhập khẩu 100% USA. Wax Blumaan giữ nếp nhẹ, với hương thơm bặc hà. Đặc biệt Blumaan với kết thúc mờ hoàn hảo.