Những kiểu tóc nam mới nhất theo xu hướng Thế Giới

TÓC NAM THẾ GIỚI

Việc liên tục cập nhật và đổi mới phong cách tóc nam đẹp khác nhau ngày càng được càng chàng trai trẻ Việt Nam quan tâm. Thường thì các xu hướng tóc nam đẹp mới nhất ngày nay được lấy ý tưởng từ những kiểu tóc nam trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây, bởi các nước phương Tây thường luôn đi đầu trong các xu hướng thời trang khác nhau.

Nắm đươc nhu cầu đó, Sáp Vuốt Tóc Nam đã tìm tòi, tham khảo và lựa chọn ra những kiểu tóc nam đẹp mới nhất theo xu hướng thế giới, phù hợp với những đặc điểm tóc của đa số nam giới Việt Nam. Đây có thể là nguồn thao khảo hữu ích cho các chàng để lựa chọn một kiểu tóc đẹp phù hợp trước khi cắt.

Những xu hướng kiểu tóc nam đẹp nhất thế giới được ưa chuộng trong năm 2023 được thiết kế xoay quanh các phong cách có sẵn trong 2023. bên cạnh đó cũng có nhiều sự đổi mới và sáng tạo. Tuy nhiên, các kiểu tóc mới này vẫn chủ yếu dựa trên phong cách cắt tóc nam Undercut hiện đại.

I. Những kiểu tóc nam ngắn phổ biến

Trong năm 2023 có sự lên ngôi của nhiều kiểu tóc nam ngắn đẹp khác nhau, mang nhiều phong cách từ phương đông đến phương tây, từ châu Á đến châu Âu, cũng như từ cổ điển đến hiện đại. Sang năm 2023, Những kiểu tóc nam ngắn đẹp cắt ngắn 2 bên vẫn tiếp tục phát triển theo xu hướng hiện đại, được trộn lẫn giữa xu hướng thời trang tóc nam Hàn Quốc và thời trang tóc nam các nước phương Tây.

1. Kiểu tóc xoăn ngắn nam

Kiểu tóc nam xoăn ngắn được xem là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng khá nhiều bởi nó vừa mang lại sự mát mẻ, gọn gàng cho các chàng, vừa dễ dàng khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc bởi độ phồng có sẵn của phần tóc xoăn. Cho dù bạn có dùng sáp hay không, thì kiểu tóc xoăn nam ngắn cũng đã tạo cho bạn một style cá tính rồi.

Kiểu tóc xoăn ngắn nam

2. Kiểu tóc fade sát + cắt viền

Kiểu tóc fade sát ngắn cho nam có thể khẳng định là đáng lựa chọn nhất trong mùa hè 2023 này. Kiểu tóc này được cắt sát phần dưới (phần undercut), sự sáng tạo bằng đường viền tạo sự tương phản cá tính giữa hai phần tóc. Các bạn có thể lựa chọn những kiểu fade và cắt viền khác nhau tùy theo ánh mắt sáng tạo của mình.

 Kiểu tóc fade sát + cắt viền

3. Kiểu tóc đầu đinh (tóc húi cua)

Tóc đầu đinh có thể nói là một trong những kiểu tóc nam không bao giờ bị lỗi thời, từ nhiều thế kỉ về trước cho đến nay, nó vẫn còn tồn tại và là phong cách yêu thích của rất nhiều chàng trai ưa thích sự gọn gàng, đơn giản tối đa. Kiểu tóc đầu đinh vừa mát mẻ, vừa dễ dàng gội rửa, và đặc biệt, bạn không phải tốn tiền mua sáp vuốt tóc khi cắt kiểu đầu này.

Kiểu tóc đầu đinh (tóc húi cua)

4. Kiểu tóc Texture đẹp ngắn cho nam

Kiểu tóc Texture đẹp ngắn này có sự kết hợp phần Undercut mùa hè gọn gàng và phần tóc kết cấu ngắn ở trên, vừa cá tính vừa trẻ trung. Đây cũng là kiểu tóc đáng lựa chọn cho những anh chàng thích kiểu tóc ngắn cho nam. Với kiểu tóc Texture ngắn này, bạn cũng dễ dàng lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau mà vẫn đảm bảo tạo kiểu tóc đẹp.

Kiểu tóc Texture đẹp ngắn cho nam

II. Những kiểu tóc nam trung bình phổ biến 2023

Tiếp sau những kiểu tóc nam ngắn đẹp 2023, những kiểu tóc nam trung bình cũng phát triển đa dạng không kém. Những mái tóc này được sáng tạo với nhiều kiểu khác nhau. kiểu tóc nam trung bình thường dành cho những anh chàng yêu thích và thường xuyên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như gôm, sáp, pomade.

5. Kiểu tóc Pomadour nam cho mái tóc trung bình

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với mái tóc nam Pompadour rồi đúng không! Pompadour là một trong những kiểu tóc nam vuốt ngược được nam giới ưa chuộng năm 2022. Sang năm 2023 kiểu tóc này vẫn chưa hề hết hot. Tóc Pompadour được cắt kết hợp với phong cách fade cao, tạo phồng và vuốt ngược ra phía sau. Điểm nổi bật dễ nhận ra của Pompadour chính là phần tóc trung bình vuốt ngược của mái tóc này.

Kiểu tóc Pomadour nam cho mái tóc trung bình

6. Kiểu tóc Quiff cho nam giới 2023

Tóc Quiff là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới tóc nam đẹp 2019. Theo thống kê của 1 salon cắt tóc nam tốt nhất tại Việt Nam, trong năm 2023 số nam giới lựa chọn cắt kiểu tóc Quiff chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tất cả các kiểu tóc nam đẹp. Quiff cũng đa dạng về cách cắt và tạo kiểu, tùy theo khả năng sáng tạo của Barbers. Bạn có thể vuốt được hàng chục kiểu Quiff khác nhau từ một mái tóc cắt kiểu Quiff, đó là lý do kiểu tóc này được ưa chuộng nhiều như vậy.

Kiểu tóc Quiff cho nam giới 2018

Làm đẹp năm nay đơn giản chỉ là Uốn Tóc Nam Phồng Xu Hướng 2023: https://sapvuottocnam.com/uon-toc-nam-dep-nam-2022/

7. Kiểu tóc kết cấu trung bình cho nam giới

Đây là kiểu tóc nam đẹp được tạo kiểu bằng cách tạo nhiều kết cấu textured, theo chiều vuốt dựng, phần mái được vuốt ngược. sự kết hợp giữa những phần tóc textured với cách vuốt dựng tạo nên mái tóc nam đẹp, lãng tử cho nam giới. Để tạo được kiểu Textured này, ngoài việc lựa chọn đúng sản phẩm vuốt tóc, thì việc làm xoăn nhẹ cho tóc là điều cần thiết để giữ được độ phồng, khả năng vuốt dựng hiệu quả nhất.

Kiểu tóc kết cấu trung bình cho nam giới

8. Kiểu tóc Undercut vuốt nhọn Spiky

Kiểu tóc Spiky  là kiểu tóc được tạo kiểu bằng cách vuốt nhọn dưng theo hướng đổ về phía trước. Spiky được kết hợp giữa sự mát mẻ,  hiện đại của phần tóc Undercut, vừa thể hiện được phong cách nổi bật của phần tóc vuốt nhọn ở trên. Với mái tóc dài vừa phải, Spiky là một trong những lựa chọn kiểu tóc nam đẹp hợp lý nhất dành cho bạn trong mùa hè 2023 này.

 Kiểu tóc Undercut vuốt nhọn Spiky

9. Kiểu tóc Textured + fade cao

Phong cách fade tóc Textured này dành cho những anh chàng có mái tóc xoăn nhẹ, thích vẻ lãng tử. Bạn có thể kết hợp kiểu textured trung bình này với một màu nhuộm sáng, trông bạn sẽ rất cool ngầu đấy nhé!

Kiểu tóc Textured + fade cao

10. Kiểu tóc Pompadour cổ điển 2023

Tiếp tục lại là kiểu tóc Pompadour, tuy nhiên không phải là kiểu tóc Pompadour hiện đại mà là cổ điển. Sự khác biệt ở kiểu Pompadour cổ điện là nó được vuốt tạo kiểu với độ bóng khá cao, bằng một sản phẩm wax có độ bóng, hoặc một sản phẩm Pomade vuốt tóc nam tốt. Phong cách tóc Pompadour này được các anh chàng trung tuổi yêu thích, nó thể hiện vẻ chững chạc, trưởng thành cho các chàng.

11. Kiểu tóc Fade cao + uốn xoăn

Mặc dù đối với các chàng trai Việt Nam thì rất khó để cắt được kiểu tóc này, tuy nhiên bạn có thể áp dụng và sáng tạo theo phong cách kiểu tóc fade + uốn xoăn kiểu Hàn Quốc. Hãy lựa chọn một tiệm cắt tóc nam đẹp hoặc một barber uy tín giúp bạn làm việc này nhé!

Kiểu tóc Fade cao + uốn xoăn

12. Kiểu tóc nam vuốt ngược trung bình đơn giản

Cũng tương tự như kiểu tóc Undercut vuốt ngược đơn giản, tuy nhiên phần Undercut của kiểu tóc này được để ở độ dài lớn hơn, tạo sự liên kết giữa hai phần tóc dưới và trên cho chàng. Kiểu tóc nam này phù hợp dành cho những chàng trai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn phong cách.

Kiểu tóc nam vuốt ngược trung bình đơn giản

14. Kiểu tóc xoăn nam lượn sóng

Nếu bạn là một chàng trai thích kiểu tóc xoăn nam nhưng đã quá quen thuộc với những kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc, kiểu tóc xoăn lượn sóng này sẽ là sự đổi mới cho bạn. Sự kết hợp giữa phần tóc Undercut + uốn xoăn + màu nhuộm tạo nên cá tính mới cho chàng.

Kiểu tóc xoăn nam lượn sóng

15. Kiểu tóc Side Part lượn sóng cho mái tóc nam trung bình

Tiếp theo là kiểu tóc Side Part cho nam giới – một trong những kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Nếu như năm 2019, anh em yêu thích tóc nam đẹp biết đến nhiều phong cách tóc Side Part khác nhau, từ cổ điển điến hiện đại, thì đến nay, chúng ta lại có kiểu tóc nam Side Part lượn sóng này. Kiểu tóc Side Part lượn sóng phù hợp cho những chàng trai có khuôn mặt dài, đặc biệt là trán cao.

Kiểu tóc Side Part lượn sóng cho mái tóc nam trung bình

III. Những kiểu tóc dài phổ biến cho nam giới

Qua kiểu tóc ngắn, trung bình, chúng ta lại tiếp tục khám phá những kiểu tóc dài cho nam nhé. Nếu như có nhiều chàng trai thích lựa chọn một mái tóc ngắn gọn hoặc vừa phải để tạo kiểu tóc nam đẹp, thì cũng không ít nam giới thích nuôi một mái tóc dài và cắt, vuốt tạo kiểu với nó.

Không chỉ ở Việt Nam, mà ở nhiều nước trên thế giới cũng có nhiều chàng trai lựa chọn những kiểu tóc đẹp là tóc dài, do đó chúng luôn đa dạng, được sáng tạo và đổi mới mỗi ngày. Dưới đây là một số kiểu tóc nam dài 2023 hot nhất dành cho bạn

16. Kiểu tóc dài uốn xoăn cho nam 2023

Chúng ta có nhưng kiểu tóc xoăn phổ biến thường được áp dụng trên tóc ngắn, tóc vừa nhưng bạn có biết là nó cũng sẽ rất hoàn hảo khi áp dụng cho tóc dài? Nếu bạn là một anh chàng thích trải nghiệm những mẫu tóc nam đẹp khác nhau, hãy thử một lần với kiểu tóc xoăn này nhé!

Kiểu tóc dài uốn xoăn cho nam 2018

17. Kiểu tóc Slicked Back

Lại là một cái tên khá quen thuộc phải không các bạn! Nếu bạn không phải là anh chàng thích mất nhiều thời gian cho việc tạo phồng như kiểu tóc Pompadour, thì một kiểu tóc nam vuốt ngược đơn giản như Slicked Back sẽ phù hợp dành cho bạn. Kiểu tóc nam đẹp này thường được những anh chàng trung tuổi lựa chọn, kèm theo sản phẩm tạo kiểu là Pomade vuốt tóc.

Kiểu tóc Slicked Back

18. Kiểu tóc Side Part kết hợp Slicked Back

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai kiểu tóc nam đẹp cổ điển là Side Part và Slicked Back. Vẻ cổ điển của Side Part kết hợp với mái tóc vuốt ngược bóng mượt của Slicked Back sẽ tạo nên một kiểu tóc nam đẹp “Super cổ điển” cho bạn.

Kiểu tóc Side Part kết hợp Slicked Back

19. Kiểu tóc Pompadour hiện đại

Vẫn là kiểu tóc Pompadour, nhưng lần này lại được áp dụng trên mái tóc dài. Thật khó khăn khi tạo được một kiểu tóc nam đẹp Pompadour với một mái tóc dài, bởi nó sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn trong công đoạn uốn phồng, tuy nhiên, nếu có nhiều kinh nghiệm và tận dụng được hết những ưu điểm về độ dài của mái tóc, bạn sẽ kinh ngạc với mái tóc Pomp này đấy!

Kiểu tóc Pompadour hiện đại

20. Kiểu tóc dài Undercut buộc cho nam

Bạn là chàng trai yêu thích sự cá tính? Bạn thích trải nghiệm và sự khác biệt? Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc dài này nhé. Với một mái tóc dài, bạn có thế thay đổi linh hoạt trong cách tạo kiểu, từ việc buộc tóc, để tóc búi, đến các phong cách kết hợp fade Undercut khác nhau để tạo nên một kiểu tóc dài đẹp.

Kiểu tóc dài Undercut buộc cho nam

21. Kiểu tóc Undercut cho tóc dài

Phong cách Undercut không chỉ được áp dụng cho những kiểu tóc ngắn, trung bình mà còn cực kỳ hoàn hảo khi áp dụng cho một mái tóc dài.

Kiểu tóc Undercut cho tóc dài

Trên đây là một số kiểu tóc nam đẹp 2023 mới nhất theo xu hướng phương tây do Sapvuottocnam sưu tầm. Ad sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiểu tóc nam đẹp mới thường xuyên, nhớ lưu và theo dõi bài viết các bạn nhé :))))

Xem thêm: Các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp tốt nhất hiện nay: https://sapvuottocnam.com/sap-vuot-toc-nam

Đánh giá:
[Total: 27 Average: 4.9]