Nam tóc thưa và mỏng nên để kiểu tóc nào đẹp?

Bên cạnh việc tìm kiếm loại sáp phù hợp, thì việc chọn cho mình một kiểu tóc nam đẹp phù hợp là điều các chàng thường làm. Những mẫu tóc nam đẹp xuất hiện ngày một nhiều, phong cách đổi mới liên tục từ cổ điển cho đến hiện đại, vậy câu hỏi đặt ra cho các chàng trai tóc mỏng và thưa là “nam tóc thưa và mỏng nên để kiểu nào?”. Hôm nay, sapvuottocnam.com sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu tóc nam đẹp, hiện đại và phù hợp nhất cho các chàng nam có một mái tóc mỏng và thưa nhé.

tóc nam đẹp cho chất tóc thưa

Phương pháp lựa chọn kiểu tóc dành cho những mái tóc nam thưa và mỏng là bạn hãy chọn những kiểu tóc nam đẹp được tạo kiểu với độ phồng cao, tạo cảm giác dày lên cho mái tóc. Việc chọn kiểu phù hợp kèm theo khả năng tạo kiểu và sản phẩm sáp vuốt tóc hợp lý sẽ cho bạn mái tóc đẹp hoàn hảo!

1. Kiểu tóc nam Pompadour

Nói về độ phồng, thì Pompadour là một trong những kiểu tóc nam có độ phồng cực cao, đo đó sẽ khắc phục được nhược điểm về mái tóc thưa và mỏng. Pompadour được xuất phát từ phương Tây, mang phong cách Undercut, điểm khác biệt với phần tóc trên để khá dài và được tạo phồng, vuốt ngược ra sau cực kỳ hoàn hảo. Kiểu tóc là lựa chọn hoàn hảo cho anh chàng tóc mỏng trán cao.

kiểu tóc pompadour

2. Kiểu tóc Quiff cho tóc thưa và mỏng

Cũng là kiểu tóc nam đẹp mang phong cách Undercut phương Tây, Quiff không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, sang trọng mà còn giúp bạn khắc phục được điểm yếu về mái tóc thưa mỏng của mình. Quiff cũng là kiểu tóc có độ phồng lớn, thường được vuốt chéo hoặc vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc Quiff là kiểu tóc được giới trẻ đón nhận nhiều nhất trong năm 2 năm trở lại đây, cho đến giờ sức nóng của nó vẫn chưa hề thuyên giảm.

Kiểu tóc Quiff cho tóc thưa và mỏng

3. Kiểu tóc Side Pomp & Side Quiff cho nam tóc mỏng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc nam Sidepart hiện đại với kiểu tóc Pompadour và Quiff đã tạo nên 2 kiểu tóc nam tuyệt vời. Mang nhiều đặc điểm về độ phồng, cách vuốt tạo kiểu, khả năng tạo dày tóc của Pomp và Quiff, hai kiểu tóc này tạo nên phong cách vừa mới lạ, hiện đại vừa là lựa chọn cực kỳ hợp lý dành cho anh chàng có mái tóc mỏng thưa.

 Kiểu tóc Side Pomp & Side Quiff cho nam tóc mỏng

4. Undercut vuốt dựng cho nam tóc mỏng và thưa

Một mái tóc nam cắt ngắn kiểu Undercut và vuốt dựng là kiểu tóc ưa chuộng của nhiều chàng trai Việt Nam. Undercut ngắn vuốt dựng mang lại vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, phù hợp với tất cả các chàng trai. Kiểu tóc này đặc biêt còn tạo nên sự mát mẻ, thông thoáng cho quả đầu của nam giới, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè. Và quan trọng, Undercut vuốt ngược giúp khắc phục được nhược điểm mái tóc thưa và mỏng nam.

 Undercut vuốt dựng cho nam tóc mỏng và thưa

Xem thêm: TOP 7 Kiểu tóc nam đẹp – BEST XU HƯỚNG TÓC NAM

5. Những kiểu tóc xoăn Hàn Quốc cho tóc mỏng và thưa nam

Ngoài những kiểu tóc nam phương Tây hiện đại, các bạn có thể chọn cho mình một trong số những kiểu tóc nam ngắn đẹp mang phong cách Hàn Quốc là những kiểu tóc xoăn. Lý do bạn nên chọn một kiểu tóc xoăn là độ phồng tối đa mà chúng có thể mang lại là rất lớn. Với độ phồng này, sẽ khắc phục được nhược điểm của mái tóc thưa mỏng. Những lựa chọn kiểu tóc xoăn được giới trẻ chọn nhận nhiều trong vài năm nay có thể kể đến như Two Block, kiểu tóc nam xoăn 2 mái, kiểu tóc xoăn mái ngắn, xoăn mái ngố, Choppy Crop,…

Những kiểu tóc xoăn Hàn Quốc cho tóc mỏng và thưa nam

Còn nhiều kiểu tóc nam đẹp khác có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, có thể khám phá thêm tại tocnamdep.com để cập nhật thêm nhiều xu hướng tóc nam đẹp mới 2018. Hy vọng, bài viết này có thể phần nào giúp bạn giải đáp dược thắc mắc về kiểu tóc nam cho người tóc mỏng, lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.

 Xem thêm: Những loại sáp vuốt tóc cho tóc mỏng

>>>Một số dòng SÁP VUỐT TÓC GIỮ NẾP TỐT bạn có thể quan tâm:

-27%
249,000
Số Lượng Còn lại: 5
Compare
-21%
269,000
Số Lượng Còn lại: 8
Compare
-13%
469,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare
-29%

Sáp Vuốt Tóc Nam

Sáp Clay Wax Subtil

249,000
Số Lượng Còn lại: 1
Compare

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]