Bột tạo phồng tóc Davines Texturizing Dust 8g

350,000

+ -

Bột tạo phồng Davines Texturizing Dust là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Davines Ý – phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam! Nếu bạn đã từng là phan cuồng của Osis+ bột hay còn gọi là Osis+ Dust It của Đức thì chắc chắn Davines Texturizing Dust sẽ khiến bạn hài lòng!

Xuất Xứ: Ý (8g).

Davines Texturizing Dust dạng bột

Thiết Kế: Bột rắc Davines Texturizing Dust vẫn mang đậm phong cách thiết kế của Davines – Ý. Bên ngoài sản phẩm được bao bọc phủ lớp giấy bọc cao cấp + tem chính hãng của Davines – bên trong sản phẩm là lớp vỏ hộp màu vàng sang trọng!

Davines Texturizing Dust cao cấp ý

Công Dụng: Bột tạo phồng Davines Texturizing Dust không khác nhiều các dòng Dust It khác trên thị trường! Sản phẩm với khả năng tạo độ phồng tối đa cho mái tóc – giúp chân tóc thông thoáng ( có khả năng hút dầu tốt – thích hợp với những bạn có mái tóc da dầu ).

Davines Texturizing Dust chất lượng

Davines Texturizing Dust dạng bột tạo liên kết các sợi tóc với nhau một cách mạnh mẽ  – không gây nặng tóc hay vón cục như những dòng phẩm khác trên thị trường! Sản phẩm tạo textured rõ nét – bạn có thể dễ dàng nhìn thấy!
Davines Texturizing Dust sáp bột
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm hàng giả – hàng kém chất lượng. Tiến Đích Shop sẽ viết bài phân biệt – các bạn chú ý đón xem ở chuyên mục tin tức nhé.
Davines Texturizing Dust sáp tóc bột
Davines Texturizing Dust không tạo mùi, rất dễ sử dụng! Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả – hàng kém chất lượng.

Xem thêm: TOP Bột tạo phồng tóc chính hãng tại đây: https://sapvuottocnam.com/bot-tao-phong-toc/

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột tạo phồng tóc Davines Texturizing Dust 8g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories