Nhận tin khuyến mãi

Cách tạo kiểu và chọn Sáp Vuốt Tóc Nam phù hợp với mùa đông

  17/11/2014

Nhắc tới mùa đông là nhắc tới sự lạnh lẽo, sự giá lạnh. Mùa đông thường được ví là mùa của nỗi buồn. Nhưng mỗi chúng ta không thể tránh né mùa đông được mà mỗi chúng ta phải đối mặt với nó. Cách chọn Sáp Vuốt Tóc Nam phù hợp dành cho mái tóc vào mùa đông giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cho bạn một mái tóc chắc khỏe và không bị khô xơ.

Kiểu Tóc lỡ mái dài tỉa nhiều lớp: Đây là một trong những kiểu tóc được lựa chọn khá nhiều bởi “chống chọi” được với gió lạnh trong mùa đông, mà vẫn gọn gàng và toát lên vẻ tự nhiên. Với kiểu tóc như thế này chúng ta không thể thấy có kiểu sáp nào phù hợp hơn đó chính là Sáp vuốt tóc 2Vee Hard Wax.

tạo kiểu tóc với sáp

Kiểu Tóc lỡ mái dài tỉa nhiều lớp

Kiểu Tóc textured ngắn: Kiểu tóc này khiến phái mạnh mang đầy vẻ bí ẩn và hoang dã, với những đường cắt textured, phụ nữ luôn bị cuốn vào những vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ như thế. Sự kết hợp Sáp Osis+ 2 Mess Up và Gôm xịt tóc Osis+ 3 là sự lựa chọn không thể chối cãi dành cho mái tóc này.

sáp cao cấp

Kiểu Tóc textured ngắn

Kiểu Tóc mái phồng: Kiểu tóc mang hơi hướng retro được các chàng trai ưa chuộng. Kiểu tóc này giúp bạn tôn lên được những ưu điểm của khuôn mặt, mang lại vẻ cuốn hút. Kiểu tóc thể hiện sự trẻ trung và cá tính riêng biệt. Sáp vuốt tóc Gatsby xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho kiểu tóc này.

sáp vuốt tóc hàng hiệu

Kiểu Tóc mái phồng

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc và cách chọn Sáp phù hợp với mùa đông!

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, mời đọc tin thêm tại: https://sapvuottocnam.com/cach-tao-kieu-va-chon-sap-vuot-toc-nam-phu-hop-voi-mua-dong

T.G: P.Đích

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả