Aurane – Thương hiệu chăm sóc toàn diện cho mái tóc đến từ Pháp

Là một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Pháp, Aurane luôn đem đến cho người dùng sự tin tưởng và những trải nghiệm thú vị bằng những sản phẩm của mình. Bắt đầu từ mong muốn nghiên cứu tác dụng của các loại thực vật tự nhiên đối với việc chăm sóc tóc, Aurané đã dần trở thành cái tên được biết đến rộng rãi như một thương hiệu chuyên nghiệp nhờ công thức dưỡng tóc an toàn và dịu nhẹ. Trong bài viết lần này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm chăm sóc tóc của Aurane được khách hàng yêu thích nhất trong những năm gần đây.

1. Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Soft Ip Fantastic Repair 125ml

Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Argan là sản phẩm cung cấp dưỡng chất tạo độ bóng mượt cho tóc, với thành phần hạt siêu mịn giúp hàn gắn lõi tóc, thẩm thấu nhanh và không gây bết tóc. Aurane Soft Ip Fantastic Repair có chứa hàm lượng dưỡng chất cao và công thức đặc biệt giúp dưỡng chất thấm sâu vào lõi tóc giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng, đồng thời tạo lớp màng bao phủ tóc giúp tóc bóng mượt và chống lại các tác nhân gây hại cho tóc từ môi trường. Đây là sản phẩm dành riêng cho những mái tóc hư tổn do hóa chất và nhiệt độ cao. Chỉ sau 1 tuần sử dụng tinh dầu phục hồi tóc Aurane, mái tóc bạn sẽ mềm mượt và óng ả hơn trông thấy.

Tinh dầu dưỡng tóc Aurane Soft Ip Fantastic Repair 125ml

2. Tinh dầu bóng tóc Olive Instant re Lighting Silk Oil Aurane 100ml

Olive Instant Re Lighting Silk Oil Aurane 100ml là tinh dầu giúp làm bóng tóc và phục hồi tình trạng chẻ ngọn của tóc. Kết hợp với công thức phân tử vi lượng, sản phẩm này có khả năng thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng kịp thời và tăng cường hồi phục tóc bị gẫy rụng và chẻ ngọn, cung cấp hiệu quả thành phần song lưu trong phần tử của tóc. Tinh dàu Olive có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng làm sáng màu tóc, giúp mái tóc trở nên bóng mượt hơn bao giờ hết.

Tinh dầu bóng tóc Olive Instant re Lighting Silk Oil Aurane 100ml

3. Dầu gội phục hồi Aurane Protein Protein Moisturizing Shampoo 750ml

Dầu gội Aurane Protein Moisturizing Shampoo là loại dầu gội phục hồi tóc có chứa các thành phần dưỡng chất Hydrolyzed Collagen, Vitamin, tinh dầu thực vật. Sản phẩm này giúp các chất thấm sâu vào bên trong tóc, làm sạch tóc và da đầu một cách nhanh tróng. Đặc biệt, dầu gội phục hồi Aurane Protein còn bổ sung thành phần nước và dưỡng chất cần thiết cho tóc hư tổn, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho tóc khô, chẻ ngọn, mất nước, từ đó nuôi dưỡng những mái tóc khô xơ trở nên mềm và bóng mượt. Sản phẩm này thích hợp cho tóc thường và tóc bị hư tổn.

Dầu gội phục hồi Aurane Protein Protein Moisturizing Shampoo 750ml

4. Dầu gội điều tiết dầu Aurane Olive Oil-Control Shampoo 750ml

Aurane Olives Oil-Control Shampoo là sản phẩm dầu gội kiểm soát dầu sử dụng công thức chuyên trị dành cho da đầu nhiều dầu nhờ thành phần chứa các loại Protein và chiết xuất từ dầu ô liu. Không chỉ làm sạch hiệu quả, sản phẩm này còn tăng cường dưỡng chất và độ ẩm cho tóc, duy trì trạng thái khỏe mạnh của da đầu. Ngoài ra, dầu gội Aurane Olive còn có khả năng kiểm soát tốt quá trình tiết dầu của da đầu nhờ đó mà da đầu luôn thông thoáng, không còn hiện tượng tóc bị bết dính, giúp cho mái tóc suôn mượt, mềm mại hơn hẳn.

Dầu gội điều tiết dầu Aurane Olive Oil-Control Shampoo 750ml

5. Dầu gội trị gàu Aurane Seaweed Anti-Dandruff Shampoo 750ml

Dầu gội trị gàu Aurane được chiết xuất từ tảo biển và nguyên tố kháng chất vi lượng, không chỉ làm sạch hiệu quả mà còn cân bằng độ pH cho da đầu, củng cố cấu trúc sợi tóc, giảm gàu, duy trì da đầu thoáng sạch và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Sản phẩm được sử dụng công thức dịu nhẹ và thành phần an toàn giúp da đầu được thư giãn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngứa ngáy và khó chịu do gàu gây ra, đồng thời nuôi dưỡng sâu bên trong chân tóc và da đầu, cải thiện tình trạng gàu hiệu quả.

6. Sáp vuốt tóc bóng Aurane Proud Stylish Paste 80ml

Sáp vuốt tóc Aurane Proud Styling Paste được cấu tạo bởi công thức đặc biệt làm chủ yếu từ bùn thiên nhiên. Sản phẩm này mang lại cho mái tóc độ giữ nếp cao mà không tạo cảm giác khô cứng hay bết tóc.

 • Độ giữ nếp: trung bình
 • Độ bóng: có thể điều chỉnh từ trung bình đến cao
 • Không gây gàu, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da đầu
 • Cung cấp các hạt vi khoáng chất chống tia tử ngoại bảo vệ tóc
 • Chất tóc phù hợp: tóc ngắn, tóc dài, tóc mềm, tóc có độ cứng và mật độ trung bình…
 • Khả năng gội rửa: dễ dàng

7. Sáp vuốt tóc mờ Aurane Cool Stylish Clay 80ml​

Với công thức hòa tan đặc biệt, Aurane Cool Stylish Clay có khả năng tạo texture tóc rối phồng cực kì hiệu quả. Sản phẩm này  mang độ giữ nếp cực kì mạnh mẽ, tạo độ bóng mờ nhờ thành phần bùn thiên nhiên. Đặc biệt, sáp Aurane Clay còn chứa các hạt vi hạt khoáng chất giúp bảo vệ tóc khỏi tia tử ngoại hiệu quả.

Sáp vuốt tóc mờ Aurane Cool Stylish Clay

 • Độ giữ nếp: mạnh mẽ
 • Độ bóng: hoàn thiện mờ
 • Độ texture: rõ nét
 • Độ volume: 7/10
 • Không gây gàu, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da đầu
 • Cung cấp các hạt vi khoáng chất chống tia tử ngoại bảo vệ tóc
 • Chất tóc phù hợp: mọi loại tóc
 • Khả năng gội rửa: dễ dàng

Xem thêm chi tiết sản phẩm Sáp vuốt tóc Aurane Cool Stylish Clay: https://sapvuottocnam.com/aurane-cool-stylish-clay/

Đánh giá:
[Total: 3 Average: 5]