APESTOMEN Thương hiệu sáp vuốt tóc tạo kiểu khuấy đảo thị trường Việt Nam

APESTOMEN chắc là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những tháng gần đây! Đặc biệt nếu bạn là tín đồ “đập hộp” các dòng sản phẩm tạo kiểu nam giới thì chắc chắn đã từng cầm các dòng sản phẩm này trên tay rồi, đúng không nào?

sáp vuốt tóc apestomen nitro wax

Hãng APESTOMEN chỉ ra vẻn vẹn có 4 dòng sản phẩm: apestomen volcanic clay, apestomen nitro wax và apestomen cola pomade và apestomen volcanic ash. Mỗi dòng đều mang đặc điểm, mùi hương và công dụng riêng – nhưng quan trọng APESTOMEN là dòng sản phẩm đang được phái mạnh “săn tìm” nhất hiện nay. Vậy nó có gì mà HOT vợi? Hãy cùng Admin Tiến Đích Shop đi sâu vào 2 dòng sản phẩm được yêu thích nhất nhé!

1/ Apestomen Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay được thiết kế khá đơn giản không cầu kì như các dòng wax tóc nam khác, nhưng công dụng của sản phẩm thật là tuyệt vời đới – nhất là trong mùa hè này nhé. Sản phẩm thuộc dòng wax tóc cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore), với độ giữ nếp khủng và thích hợp với mọi chất tóc  – kiểu tóc ( kể cả kiểu lính thủy đánh bộ nhé ) ^^

sáp volcanic clay

Nếu bạn muốn “ngừng” phải hỏi những câu hỏi, mỗi khi đi mua sáp vuốt tóc nam như:

Sáp vuốt tóc này có hợp với tóc e không?

Tóc e hay rớt lắm ad ạ?

Mới vuốt wax tóc, đội mũ bảo hiểm lại xẹp luôn?

Sáp này có chịu được mồ hôi dầu không đó?

Độ phồng(volume) như thế nào? Có bóng không bạn ơiiii?

Thì hãy trải nghiệm ngay Apestomen Volcanic Clay – tuy chất wax thuộc dòng clay nhưng rất dễ lấy – dễ tan và đặc biệt rất dễ apply lên tóc và lên nếp một cách dễ dàng. Khi ad mở hộp sản phẩm ra test, ad thực sự đã bị lôi cuốn bởi mùi hương chanh thanh mát của Apestomen Volcanic Clay.

Apestomen Volcanic Clay với dung tích là 80ml và giá thành 289k, thực sự rất đáng mua cho mùa hè này đấy!

Bạn còn đắn đo gì nữa mà không qua ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop toàn quốc để trải nghiệm miễn phí? À quên còn thành phần nữa nhỉ :d

Thành phần: Nước ( aqua ), petrolatum, dimethicone, montmorillonit, sáp parafin, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, glycol propylen, hương thơm tổng hợp (parfum), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

2/ Apestomen Nitro Wax

Sản phẩm Apestomen Nitro Wax thuộc dạng Fiber hoàn hảo? Tại sao ad lại nói hoàn hảo? Bởi những lọ sản phẩm dạng Fiber mà ad đã cầm trên tay thì thực sự Apestomen Nitro Wax là dòng mà ad cảm thấy ok nhất.

sáp vuốt tóc apestomen volcanic clay

Đặc biệt Apestomen Nitro Wax với độ giữ nếp mạnh mẽ + độ bóng mờ tự nhiên + mùi hương mật ngọt, những điều này đã làm bạn cảm thấy kích thích chưa? Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax thích hợp với mọi chất tóc, ưu tiên những bạn đang sở hữu chất tóc mỏng or trung bình nhé!

Thành phần: Sáp nến, dầu bôi trơn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, hương thơm(tổng hợp), DMDM hydantoin, propylparaben.

sáp nitro wax apestomen

▶️ Chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-apestomen-nitro-wax/

Apestomen Cola Pomade ad sẽ không nói tới trong bài này, bởi Apestomen Cola Pomade thuộc dòng pomade gốc nước, với độ giữ nếp thấp – cho nên sẽ không thích hợp cho mùa hè này nhé!

Sản phẩm Apestomen Cola Pomade chỉ thích hợp với những mái tóc có nếp sẵn – cần độ bóng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy inbox cho đội ngũ tư vấn Tiến Đích Shop hoặc qua các cơ sở của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm miễn phí nhé!

Các chi nhánh hiện tại của Tiến Đích Shop:

► Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

► Showroom 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0966.331.669

Đánh giá:
[Total: 5 Average: 5]