Nhận tin khuyến mãi

50+ Mẫu kiểu tóc nam đẹp nên cắt trong mùa đông năm nay

  21/08/2017

Cha ông ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tại Tiến Đích Shop thì có câu “cắt được kiểu tóc nam đẹp thì vuốt kiểu gì chẳng đẹp” :v Sáp vuốt tóc nam tạo kiểu là cần thiết nhưng điều quan trọng hơn là cắt được kiểu tóc nam chuẩn và đẹp!

mẫu kiểu tóc nam đẹp

Rất nhiều AE đang đắn đo không biết phải chọn mẫu kiểu tóc nam đẹp nào cho mùa đông 2017 này! Hôm nay Tiến Đích Shop đã “mạn phép” xin 50+ mẫu tóc nam đẹp bên 2Vee Hair Station – Chuyên Cắt Tóc Nam về cho Fans Tiến Đích Shop ngắm thử nhé!

1. Undercuts

Nói đi nói là thì “Undercuts” năm nào chẳng lên ngôi! Bởi kiểu tóc nam Undercuts dễ phù hợp với mọi khuôn mặt – nhất là khuôn mặt Việt Nam. Không chỉ toát lại sự sang trọng và lịch lãm - Undercuts có phù hợp với mọi lứa tuổi, bất kể bạn đang làm công việc gì hay còn đang đi học  - thì Undercuts sẽ cho bạn thấy Undercuts là tất cả!!!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Undercuts

Mùa đông năm nay bạn chỉ cần tô điểm cho kiểu tóc Undercut nam của bạn với những đường kẻ vạch đơn giản hay với những tông màu nhuộm trầm – sẽ giúp bạn phá các hơn! Đi theo đó cũng phải kể đến những kiểu tóc Undercuts uốn phồng – bạn chỉ cần uốn phồng nhẹ nhàng và sử dụng một ít sáp vuốt tóc mềm giữ kiểu là đã đẹp zai rồi nha :d

Còn bây giờ thì hãy cùng ngắm những kiểu tóc 2Vee Hair Station – phong cách Hàn Quốc nào:

mẫu kiểu tóc nam đẹp Undercuts 2017

mẫu kiểu tóc nam đẹp Undercuts năm 2017 mùa đông

2. Textured Crop

Không biết bạn nhìn kiểu tóc Textured Crop thế nào chứ, theo ad nhìn thì nó cứ “ngố, ngố” kiểu gì ý – hay ad già thật rồi :d Nhưng mẫu tóc nam Textured Crop lại hot nhất hiện nay mới lạ các bạn ạ!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Textured Crop 2017

Ad thường đặt cho nó cái tên kiểu tóc nam ít tốn wax nhất hiện nay, bởi bạn chỉ cần lựa chọn độ dài kiểu tóc và cắt theo mẫu tóc phù hợp – khi tạo kiểu thì chỉ cần vài bước đơn giản là đã có kiểu tóc Textured Crop đẹp roài!

Theo các Stylist bên 2Vee Hair Station cho biết, kiểu tóc nam Textured Crop nếu muốn tạo kiểu nhanh thì bạn nên uốn nhẹ, để tạo nên những đường sóng tóc rõ nét và có độ phồng ổn định!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Textured Crop năm 2017

Còn nếu bạn không uốn thì mỗi lần sấy tạo kiểu, bạn cần phải nắm chặt rồi thả nhẹ ra để tạo những đường sóng tóc - nhưng ad thấy combo uốn – cắt – tạo kiểu chỉ với 200k mà được tận 3 đến 4 tháng thì bạn nên trải nghiệm, để không mất quá nhiều thời gian mỗi khi tạo kiểu :d

Những kiểu tóc Textured Crop đẹp hiện nay:

kiểu tóc nam Textured CropPhần gáy được Fade trắng từ dưới lên sẽ giúp bạn trông lịch sự hơn nhé!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Textured CropĐơn giản mà....đẹp!

3. Quiff

Mùa đông, kiểu tóc nam Quiff vẫn là thích hợp! Bởi bạn sẽ không mất có nhiều thời gian tạo kiểu hay phải lựa chọn những dòng wax với độ giữ nếp cao! Kiểu tóc Quiff thường thì thích hợp cho những bạn đang làm những công việc văn phòng hay không phải đi ra ngoài nhiều!

mẫu tóc nam đẹp Quiff

Bởi Quiff rất dễ phối đồ - còn bây giờ hãy điểm qua những mẫu tóc quiff do các Stylist bên 2Vee Hair Station cắt nhé!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Quiffmẫu kiểu tóc nam đẹp Quiffmẫu kiểu tóc nam đẹp Quiff

4. Tow Block

Kiểu tóc nam Tow Block vẫn đang là xu hướng cho mùa Thu – Đông năm nay! Bạn đã từng thử cắt kiểu Tow Block chưa? Xem xong đống mẫu ảnh của 2Vee Hair Station dưới đây chắc chắn bạn muốn đi cắt ngay đấy :d

mẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Block

Tow Block có thể thích hợp với mọi khuôn mặt, cũng như vóc dáng or sở thích mix đồ!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Block

Thật… ad Sáp Vuốt Tóc Nam cảm thấy phong cách kiểu tóc nam Hàn Quốc thật khó có thể lỗi thời ở tại Việt Nam!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Blockmẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Blockmẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Blockmẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Blockmẫu kiểu tóc nam đẹp Tow Block

5. Classic Side Part

Kiểu tóc nam Classic Side Part đẹp nhất… khi để cho pomade có đất diễn! Bởi nếu bạn đang có xu hướng muốn trải nghiệm mẫu tóc nam này thì ad khuyên bạn nên sử dụng những loại pomade có độ bóng thấp và dễ lùa tay như Schimer Rocks Hat hay Dapper Dan,..

mẫu kiểu tóc nam đẹp Classic Side Part

Phong cách quý ông lên ngôi với kiểu tóc Classic Side Part!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Classic Side Part năm 2017

6. Undercuts Wavy

Xu hướng tóc nam mùa đông năm nay, vẫn không thể thiếu chân mẫu tóc nam Undercuts Wavy! Chỉ cần phá cách một chút – 2 bên fade trắng từ dưới lên đã khiến cho kiểu tóc hàng ngày của bạn trở nên khác lạ!

mẫu tóc nam đẹp undercuts

Một chút wax vuốt tóc với độ bóng thấp – sẽ đem lại cho mái tóc bạn độ phồng tốt và gọn gàng hơn nhé!

mẫu tóc nam đẹp undercuts wavymẫu tóc nam đẹp undercuts wavy 2017

mẫu tóc nam đẹp undercuts wavy

7. Pompadour 2017

Phong cách Pompadour thường được mọi người đặt cho cái tên thân thương là “quý ông”, bởi Pompadour thường dành cho những bạn thích phong cách lịch lãm – pha một chút phong cách phương tây!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2017

Kiểu tóc Pompadour xu hướng năm 2017 bạn không cần phải thay đổi quá nhiều, chỉ cần fade trắng 2 bên từ dưới lên và kết hợp thêm một chút wax vuốt tóc có dạng fiber sẽ khiến kiểu tóc của bạn trông lịch sự hơn đấy!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Pompadour

Mùa đông khác với mùa hè đó là mồ hôi trên da đầu, đó cũng chính là lý do tại sao ad khuyên bạn nên dùng wax mà không dùng pomade nhé!

mẫu kiểu tóc nam đẹp Pompadour năm 2017

mẫu kiểu tóc nam đẹp Pompadour 2017

Chắc đến lúc Tiến Đích Shop chỉ cần shows những mẫu kiểu tóc nam đẹp mà cần nói nhiều rồi! Bởi khi đi chọn mẫu tóc nam đẹp năm 2017 chỉ cần “CHẤT” không cần “CHỮ” :d

8. Mohican

mẫu kiểu tóc nam đẹp Mohican

9. Hard Part

mẫu kiểu tóc nam đẹp hard partmẫu kiểu tóc nam đẹp hard part năm 2017mẫu kiểu tóc nam đẹp hard part 2017

10. Side Part

mẫu kiểu tóc nam đẹp Side Part

11. Pompaduor Quiff

mẫu kiểu tóc nam đẹp Pompaduor Quiffmẫu kiểu tóc nam đẹp Pompaduor Quiffmẫu kiểu tóc nam đẹp Pompaduor Quiff

12. Side Pompaduor

mẫu kiểu tóc nam đẹp Side Pompaduormẫu kiểu tóc nam đẹp Side Pompaduormẫu kiểu tóc nam đẹp Side Pompaduor 2017mẫu kiểu tóc nam đẹp Side Pompaduor năm 2017

Tiếp tục cập nhật - mọi người đón xem nhé!

Xem Video: 7 Kiểu tóc nam đẹp được thiết kế trên 1 quả đầu | Phong Cách 2Vee Hair Station

Xem thêm sản phẩm tạo kiểu tại Tiến Đích Shop: https://sapvuottocnam.com/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả