Xuất hiện Siêu phẩm Sáp Vuốt Tóc MANE-MAN đến từ Úc, Bạn đã sẵn sàng?

By Vilain, Hanz De Fuko, Blumaan,.. là những cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với anh em chơi sáp, cũng chính vì quá quen thuộc mà nhiều anh em rất mong muốn và tìm kiếm một làn gió mới cho mái tóc đẹp của mình. Sau thời gian dài chờ đợi, tin vui đã về, Mane-Man – một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Úc đã sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam với nhiều dòng sáp vuốt tóc cao cấp, đầy hứa hẹn và sẽ cạnh trạnh trực tiếp với tất cả những dòng sáp tạo kiểu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng ta hãy cùng Sáp vuốt tóc nam đi khám phá xem, Cái tên Mane-Man mới mẻ này có gì đặc biệt nhé!

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Mane-Man

Mane-Man là thương hiệu đến từ đất nước Australia – Xứ sở chuột túi, nơi mà những chàng trai yêu thích có thể tìm được những dòng wax cao cấp bậc nhất thế giới. Một trong số đó có thể kể đến như Morris Motley.

sáp mane man cao cấp

Từ Mane-Man, có ý nghĩa chỉ về mái tóc của người đàn ông, cùng một ý nghĩa đó, những loại mỹ phẩm cao cấp từ Mane-Man đều được tập trung cho nam giới. Từ sản phẩm chăm sóc, bảo vệ cơ thể đến những dòng chăm tóc và tạo kiểu tóc đều được Mane-Man chú trọng, cả về hình thức cho đến chất lượng từng sản phẩm.

Sáp vuốt tóc Mane-Man tại Việt Nam

Mane-Man sáp vuốt tóc

Sau một thời gian phát triển tại Úc, Mane Man đã bắt đầu mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới. Liên tục và kịp thời trong việc nắm bắt các xu hướng thời trang, đặc biệt là thời trang tóc, Việt Nam là nơi mà các thương hiệu mỹ phẩm tạo kiểu cao cấp trên thế giới được ưa chuộng. Cũng nhờ đó, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Mane-Man hướng đến.

Những chàng trai Việt Nam yêu thích tóc nam đẹp, đặc biệt là những anh em chơi sáp vuốt tóc nay đã có thể trải nghiệm những dòng sản phẩm wax tóc chất lượng nhất của Mane-Man một cách khá dễ dàng. Những sản phẩm sáp, Pomade mang tên Mane-Man với một số lượng cực nhỏ vừa được phân phối bởi Mane-Man Việt Nam. SVTN đã nhanh tay nắm bắt để đáp ứng được nhu cầu của anh em.

Các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc của Mane-Man

Về các dòng tạo kiểu cao cấp của Mane-Man anh em có thể sở hữu, sẽ được ad liệt kê theo danh sách dưới đây:

1. Sáp vuốt tóc Mane-Man Ultra Matt Paste

sáp mane man ultra matte paste 2023

2. Mane-Man Matte Paste

Mane-Man matte cream

3. Mane-Man Matte Cream

Mane-Man matte cream cao cấp

4. Mane-Man Sea Salt Texturizing Hair Spray

Xịt phồng tóc Mane-Man sea salt

Về chi tiết từng sản phẩm, ad sẽ giữ đến bạn các bài đánh giá trong những bài viết sắp tới nhé!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]