Tóc nam Hard Part sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Không ngoa chút nào khi nói vậy vì như các bạn thấy trong kiểu tóc nam hard part đẹp năm có hình bóng của side part cổ điển và undercut fade hiện đại mang đến một sự kết hợp độc đáo và kiểu tóc này đang là một trong những xu hướng tóc cho năm nay đấy!

Tóc nam Hard Part 2018

Có thể nhận thấy các nhà tạo mẫu tóc luôn có một cái nhìn  đầy nghệ thuật và rất nhạy bén khi kết hợp hai kiểu tóc đang rất hot này lại và chúng ta phải cảm ơn họ vì nhờ vậy chúng ta lại có thêm một sự lựa chọn nữa cho nhu cầ được làm mới hình ảnh của mình. Hãy cùng ad tìm hiểu và ngắm nhìn kiểu tóc này, và mong rằng qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc để thay đổi cho kiểu tóc hiện tại của mình nhé. 

Như thế nào thì được gọi là kiểu tóc nam đẹp Hard part ?

Tóc nam Hard Part 2018

Hard part một khái niệm còn khá mới mẻ với chúng ta. Có thể các bạn đã để kiểu tóc này nhưng lại không biết tên gọi của nó mà chỉ đơn thuần gọi nó là “Undercut”. Như đã nói ở trên, hard part là một kiểu tóc kết hợp giữa fade undercut và side part, với đường ngôi được chia sâu hơn so với đường ngôi chuẩn của undercut, thường sẽ là chéo vào gần giữa trán. Phần tóc xung quanh có thể fade cao một chút để có một tổng thể khỏe khắn và nam tính hơn. Đặc biệt với những bạn có cá tính mạnh và ưa thích cái mới thì bạn có thể thêm những đường kẻ hoặc hình vẽ tatto để trông nổi bật hơn.

Tóc nam Hard Part 2018

Tại sao nên chọn mẫu tóc nam hard part ?

Thứ nhất, thì đây là một xu hướng mới cho tóc nam mặc dù trong năm qua vừa rồi chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của kiểu tóc này nhưng năm nay sẽ là năm bùng nổ của kiểu tóc này.

Tóc nam Hard Part 2018

Thứ hai, kiểu tóc này làm cho chúng ta có thêm một sự lựa chọn nữa để có thể thay đổi hình ảnh và phong cách. Và thứ ba, kiểu tóc này phù hợp với những bạn có khuôn mặt hơi tròn hoặc đầy đặn vì sẽ làm cho khuôn mặt được tăng thêm chiều dài một chút.

Tóc nam Hard Part 2018

Dụng cụ và sản phẩm tạo kiểu tóc nam hard part:

1. Máy sấy
2. Máy là tóc cá nhân
3. Lược tròn tạo kiểu
4. Sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu ( pre styling )
5. Sản phẩm tạo kiểu ( sáp, gôm )

Đối với sản phẩm tạo kiểu tóc hard part, bạn hãy tham khảo sáp vuốt tóc Schmiere Pomade Rock Hard với độ giữ nếp cao và độ bóng thấp nhé!

Tóc nam Hard Part 2018

Tạo kiểu tóc hard part như thế nào ? có đơn giản không ?

Câu trả lời là cực dễ tạo kiểu với style hard part này luôn. Vì đã được tạo đường ngôi tách biệt giữa hai phần tóc cho nên bạn chỉ việc tạo kiểu phần tóc phía trên thôi, với những bạn mà tóc đã có nếp hay chất tóc dày thì rất dễ dàng còn với những bạn chất tóc quá thẳng hoặc mảnh thì bạn phải sử dụng đến lược tròn hoặc máy là tóc cá nhân để có thể tạo kiểu cho mái tóc của mình.

Tóc nam Hard Part 2018

Những mẫu tóc hard part đẹp nhất cho tóc ngắn

Trong phần này ad sẽ liệt kê ra một số những mẫu tóc hard part đẹp và ad sẽ chia ra thành 3 dòng khác nhau để bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với độ tuổi và công việc nhé.

Những mẫu hard part đẹp cho học sinh và sinh viên:

Với lứa tuổi còn là học sinh đang gồi trên ghế nhà trường và đang phải chịu những qui định về chuyện đầu tóc mà nhà trường đặt ra cho nên ad thấy rất khó để các bạn trong nhóm này có thể có cho mình một mẫu hard part đúng chuẩn được, nhưng không phải là không thể. Một mẫu hard part chuẩn thường yêu cầu phần tóc xung quanh được fade gọn gàng nhưng với những qui định cấm học sinh cắt quá sát hay cạo trắng thì chúng ta vẫn có thể lựa chọn kiểu low fade cũng rất ổn và ad nghĩ nó cũng sẽ được các thầy giám thị chấp nhận vì phần cạo trắng không quá cao. 

Tóc nam Hard Part 2018

Còn đối với phần tóc phía trên thì các bạn cũng đừng chọn những loại wax có độ bóng cao hay pomade vì điều đó chỉ khiến các bạn bị chú ý hơn thôi. Còn với các bạn sinh viên thì ad chỉ có một điều để nói với các bạn thôi “ Xõa Đê !! YoLo !!! “ :v

Những mẫu hard part dành cho những người làm văn phòng

Tóc nam Hard Part 2018

Với những bạn đang đi làm ở các cơ quan nhà nước hay tư nhân thì cũng không khá hơn là mấy với những bạn còn đang đi học vì cũng sẽ bị những qui định về chuyện đầu tóc ăn mặc ở cơ quan, nhưng các bạn có thể biến hóa kiểu tóc một chút trong việc tạo kiểu, thay vì tạo kiểu cho phồng lên và đổ về đằng sau thì bạn có thể làm tóc đổ về một bên vừa đẹp lại vừa không làm sếp cảm thấy khó chịu. 

Tóc nam Hard Part 2018

Còn khi đi chơi thì bạn hãy tạo kiểu cho mái tóc của mình phồng lên và chọn những bộ đồ hơi bụi một chút theo kiểu street style trông sẽ rất trẻ trung và cuốn hút đấy.

Những mẫu hard part dành cho những người làm tự do

Tóc nam Hard Part 2018

Với những bạn đang làm những nghề tự do hoặc không phải chịu những qui định về đầu tóc thì các bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn những mẫu tóc hard part “ chất” hơn, đơn giản chỉ là việc bạn fade trắng xung quanh hoặc kẻ thêm những đường kẻ hoặc những hình vẽ hay kí hiệu trên tóc.

Tóc nam Hard Part 2018

Một vài mẫu hard part đẹp để các bạn tham khảo nhé 😉  

Tóc nam Hard Part 2018

Tóc nam Hard Part 2018

Tóc nam Hard Part 2018

Tóc nam Hard Part 2018

Tóc nam Hard Part 2018

Xem thêm: xu hướng 10 mẫu tóc nam hiện đại năm : https://sapvuottocnam.com/xu-huong-10-kieu-toc-nam-dep-hien-dai-danh-cho-phai-manh

TEAM TĐS

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]