Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute

Thương hiệu: Davines    Mã SP: TD 003
250.000₫ 0 (Tiết kiệm: )
Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute là dòng sản phẩm dưỡng cao cấp của Davines - được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% từ Ý. ▶️ Xuất...
Thể tích:
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute là dòng sản phẩm dưỡng cao cấp của Davines - được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% từ Ý.

▶️ Xuất xứ: Davines - Ý

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute

Sản phẩm với công thức dưỡng ẩm đột phá - giúp mái tóc hồi phục nhanh & mềm mại tự nhiên. Tinh dầu dưỡng Davines OI Absolute thích hợp với mọi chất tóc, kể cả hững mái tóc bị hư tổn nặng nề do hóa chất

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute 135ML

▶️ Công dụng của Davines OI Absolute

Với sức mạnh của Roucou (hạt điều đỏ) và khoáng chất, Oil Davines mang lại không chỉ sự mềm mại cho mái tóc, mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái mỗi khi tạo kiểu bởi khả năng chống rối, chống xơ của dầu dưỡng tóc Davines OI.

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute 50ML

Đặc biệt các hoạt chất tạo màng của OI/OIL còn có tác dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa sự phát triển của gốc tự do, giúp bảo vệ toàn bộ cấu trúc tóc, giúp giảm thời gian sấy khô tóc và bảo vệ tóc một cách toàn diện. Mùi hương thơm dịu nhẹ mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng sản phẩm!

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute

Sản phẩm gồm có 2 phiên bản 135ml và 50ml - giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Tinh dầu dưỡng tóc Davines OI Absolute

Sản phẩm chính hãng phải có TEM của công ty phân phối DAVINES tại Việt Nam!

Hiện nay mái tóc bị hư tổn, đã phần do sử dụng quá nhiều hóa chất như uốn, nhuộm,.. kể cả những sản phẩm tạo kiểu không rõ nguồn gốc - cũng chính là nguyên nhân gây nên hư tổn mái tóc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: