Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 9544

Sáp Blumaan Cavalier Clay

Mã sản phẩm : blumaan02

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay mới được hãng Blumaan ra mắt tại mỹ. Blumaan's đã khiến cho Tiến Đích Shop khá bất ngờ khi dòng sản phẩm này thuộc dạng Clay - chắc chắn sẽ là siêu phẩm cho tháng 7 này tại Việt Nam đấy!

500,000
Số lượng:

  Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn mới được hãng Blumaan ra mắt tại mỹ. Blumaan's đã khiến cho Tiến Đích Shop khá bất ngờ khi dòng sản phẩm này thuộc dạng Clay - chắc chắn Blumaan Cavalier Clay sẽ là siêu phẩm tháng 8 này tại Việt Nam đấy!

  Xuất Xứ: Mỹ / 74ml
  Wax vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay
  Đặc Điểm: Về mặt thiết kế vẫn không có nhiều thay đổi nhiều, thân hộp vẫn là màu đen - đậm chất sang trọng! Điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm Blumaan Cavalier Clay là sẽ có 2 dòng được ra mắt: 1 dòng dành cho mái tóc trung bình đến dày và 1 dòng dưới dạng cream clay dành cho mái tóc mỏng!
  Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn
  Đây là sản phẩm Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn dành cho tóc trung bình đến dày nhé!
  Công Dụng: Wax vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay thích hợp với mọi phong cách kiểu tóc, từ cổ điển cho đến hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc bạn giữ nếp cả ngày, không tạo độ bóng - tạo nên độ hoàn thiện mờ hoàn hảo cho mái tóc! Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít tóc như những dòng sản phẩm Clay khác trên thị trường ( ưu điểm nổi bật ).
  Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn
  Điểm cộng thứ 2 cho dòng sản phẩm này đó là: Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bằng các loại dầu hữu cơ, các protein tự nhiên và các axit amin.
  Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Clay
  Blumaan Cavalier Heavy Clay được ra đời dưới sự hỗ trợ của 5 đội ngũ hóa học hàng đầu Thế Giới!
  sap vuot toc cho nam Blumaan Cavalier Heavy Clay ngua van
  Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn đã có sự thay đổi về mùi hương -  ad cảm thấy mùi thơm dịu của hương vani, tạo cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng!
  Sáp vuốt tóc nam Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn hà nội
  Trên thị trường đang có vô vàn các dòng sản phẩm Blumaan giả và kém chất lượng - hãy theo dõi bài Phân biệt hàng thật và giả blumaan của Tiến Đích Shop nhé!
   

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác là dòng sản mới được hãng Blumaan Mỹ ra mắt, nhưng nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Vậy sản phẩm mới này có điểm nổi bật gì khác mấy dòng sản phẩm kia? hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

500,000

Blumaan Pomade

Blumaan Pomade là dòng sản phẩm Pomade đầu tay của hãng Blumaan. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% tại USA. Mùi hương của Blumaan Pomade ad cảm thấy đó là một mùi hương tuyệt vời!

500,000

Sáp Blumaan Styling Meraki Smooth

Sáp vuốt tóc cho nam Blumaan Styling Meraki Smooth là dòng phiên bản mới nhất của Blumaan USA. Nhìn thiết kế bên ngoài Blumaan không có sự khác biệt nhưng bên trong thì sao?

500,000

Sáp Vuốt Tóc Blumaan

Sáp vuốt tóc nam Blumaan cao cấp nhập khẩu 100% USA. Wax Blumaan giữ nếp nhẹ, với hương thơm bặc hà. Đặc biệt Blumaan với kết thúc mờ hoàn hảo.