Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4233

Reuzel Hair Tonic

Mã sản phẩm : rz01

Reuzel Hair Tonic giúp dưỡng tóc & tạo kiểu tóc hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với tất cả chất tóc, không nhờn rít. Đặc biệt với mùi hương mang đậm nam tính, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

550,000
Số lượng:

  Chai dưỡng tóc Reuzel Hair Tonic 11,83.oz (350ml) chính hãng 100% Reuzel. Reuzel Hair Tonic giúp dưỡng tóc & tạo kiểu tóc hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với tất cả chất tóc, không nhờn rít. Đặc biệt với mùi hương mang đậm nam tính, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc đẹp mỗi ngày.

  Xuất xứ:  Hà Lan

  chai dưỡng tóc Hair Tonic cao cap reuzel Hair Tonic cao cấp là sản phẩm được làm từ nước và hương liệu tự nhiên, cung cấp các dưỡng chất giúp tóc phát triển tốt. Thật tuyệt vời khi dùng Hair Toni cho việc mát-xa đầu và làm ướt tóc trước khi dùng Pomade Reuzel.

  chai duong Hair Tonic chinh hang ha lan
  Cách sử dụng:
  Cách 1: Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, tiếp theo thoa đều lên tóc, từ chân tóc đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng để sản phẩm được thẩm thấu đều. Cuối cùng dùng sản phẩm Pomade Reuzel.
  Cách 2: Bạn có thể cho Hair Tonic vào bình xịt tóc (mua bình xịt ở các cửa hàng mỹ phẩm). Những salon nổi tiếng trên Thế Giới, khi tạo kiểu chỉ cần dùng bình xịt Hair Tonic nhằm cho tóc thẩm thấu đều, mà không cần gội lại.

  chai duong toc Hair Tonic tiến đich shop
  Chai dưỡng Hair Tonic mang mùi hương nam tính, tạo cảm giác sảng khoái và giúp tóc bóng khoẻ, tràn đầy sức sống.

  Hair Tonic chinh hang tai ha noi

Sản phẩm liên quan

550,000

Reuzel Grooming Tonic

Chai dưỡng Reuzel Grooming Tonic 11,83.oz (350ml) là sản phẩm Pre - Styling mới được ra mắt của hãng Reuzel nổi tiếng trong giới Pomade. Sản phẩm với công dụng chính: dùng để tạo độ phồng tối đa cho tóc, giúp giữ kiểu tóc đã tạo trong thời gian dài, tạo một lớp màng mỏng bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Green

Sáp Pomade Reuzel Green là dòng sản phẩm pomade số 1 Thế Giới. Pomade Reuzel Green với hương thơm bạc hà, lưu hương trên tóc lâu.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Blue

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp Reuzel Blue là sản phẩm pomade gốc nước với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.

450,000

Sáp Pomade Reuzel Pink

Sáp Pomade Reuzel là dòng sản phẩm pomade số 1 thế giới. Sáp vuốt tóc Reuzel Pink là sản phẩm với độ giữ nếp cao nhất của hãng Schorem.