Gợi ý 6 kiểu Tóc Nam Đẹp cho phái mạnh theo xu hướng

Chúng ta là những người đàn ông luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt phái đẹp. Theo xu hướng của năm nay, admin xin được gợi ý cho các bạn những kiểu tóc thích hợp. Đặc biệt dành cho những gã muốn tìm kiếm một phong cách tốt nhất, cho riêng mình.

Tổng hợp 25+ Kiểu Tóc Nam Đẹp| Mẫu tóc nam đẹp nhất

1. Độ đài của tóc trung bình

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc có độ dài trung bình thì điều tốt nhất, bạn nên làm đó là tạo ra những sóng tóc, sẽ khiến bạn trở nên nổi bật & tuyệt vời hơn bao giờ hết.  Điều đặc biệt là bạn có thể bắt đầu bằng việc chải lược để tạo ra những nếp tóc nhưng việc dùng các loại sáp wax thông thường không thể làm được. Mà nó có chỉ thể tìm ở những dòng sáp pomade nổi tiếng !

kiểu tóc nam đẹp

2. Slick back

Slick Back là một biến thể của kiểu undercut nổi tiếng,như một lựa chọn hoàn hảo để thay thế lối mòn cũ.Ở việt nam nếu chịu để ý chút bạn có thể thấy rất nhiều người có mái tóc slick back rất đẹp, rất ấn tượng!

kiểu tóc nam đẹp

3. Undercut cổ điển

Là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay,đẹp và thu hút sự chú ý nhất khi bạn tạo được đúng kiểu và chuyện đó thì không hề đơn giản.

Undercut cổ điển

4. Undercut rời rạc

Là kiểu tóc undercut cho mái tóc ngắn,nhưng thực sự rất khó khăn để mái tóc ngắn có thể vuốt ngược ra sau. Nó phụ thuộc rất nhiều vào các loại sản phẩm wax, pomade hay sản phẩm tạo kiểu mà các bạn lựa chọn. Với chiều dài tóc vừa đủ thì đây là lựa chọn hoàn hảo, undercut rời rạc đơn giản là không cần phần mái dài đến mức ôm sát gáy.

Undercut rời rạc

5. Phong cách pompadour

Hiếm có kiểu tóc cổ điển nào tồn tại và được ưa chuộng đến tận ngày nay như pompadour,cần thêm một chiếc lược và một lọ pomade là kết hợp hoàn hảo để cho ra kiểu tóc này,có một gợi ý nho nhỏ về dòng pomade reuzel số một thế giới của tiệm cạo top 3 châu âu “schorem holland” mà sapvuottocnam.com sẽ cung cấp trong những bài viết sau.

Phong cách pompadour

6. Fade haircut

kiểu tóc hair fade

Với kiểu tóc này hai bên cạo sát thành 2 lớp dày mỏng rõ ràng,trông bạn có vẻ dữ hơn với kiểu tóc này.Nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý  mọi ánh nhìn.

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]