Gôm Xịt Tóc Subtil 335ml cao cấp & chất lượng tại Hà Nội

Thương hiệu: Subtil    Mã SP: SV134
260.000₫

Gôm Xịt Tóc Subtil (335ml) là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại China. Gôm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Gôm Xịt Tóc Subtil (335ml) là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại China. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Xuất Xứ: Quảng Châu - Trung Quốc

Gôm Xịt Tóc Subtil clay wax

Thiết kế: Gôm Subtil cao cấp được đúc theo hình nhôm nguyên khối, với tông màu bạc sang trọng và tinh tế (hình nhôm nguyên khối giúp cho chất lượng sản phẩm bên trong được giữ một cách lâu dài - rất ít hãng sản xuất keo xịt tóc nam có thể làm được như vậy).
Gôm Xịt Tóc Subtil cao cấp
Công Dụng: Gôm Subtil là dòng sản phẩm cao cấp, với độ giữ nếp và độ kết dính cao. Giúp cho mái tóc có độ tự nhiên và không bị trắng tóc như những dòng gôm thông thường hay những dòng gôm xịt tóc fake trên thị trường!
keo xịt tóc nam Subtil
Bạn có thể dễ dàng kết hợp với loại sáp clay wax ( sản phẩm Subtil ) để có độ giữ nếp cao và định hình kiểu tóc một cách dễ dàng!
gôm tóc cao cấp dành cho nam
Gôm Subtil với hương thơm dịu ngọt, đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng! Tiến Đích Shop sẵn sàng hoàn lại tiền 100% nếu keo xịt tóc Subtil là sản phẩm kém chất lượng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: