Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 3082

Gôm Xịt Tóc Subtil

Mã sản phẩm : gss01

Gôm Xịt Tóc Subtil là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại China. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam).

260,000
Số lượng:

  Gôm Xịt Tóc Subtil (335ml) là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% tại China. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp. Các dòng sản phẩm Subtil chúng ta có thể điểm qua như: Sáp Clay Wax ( một dòng wax lâu đời tại Việt Nam ) được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, bởi độ giữ nếp cao & thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

  Xuất Xứ: Quảng Châu - Trung Quốc
  Gôm Xịt Tóc Subtil clay wax
  Thiết kế: Gôm Subtil cao cấp được đúc theo hình nhôm nguyên khối, với tông màu bạc sang trọng và tinh tế (hình nhôm nguyên khối giúp cho chất lượng sản phẩm bên trong được giữ một cách lâu dài - rất ít hãng có thể làm được như vậy).
  Gôm Xịt Tóc Subtil cao cấp
  Công Dụng: Gôm Subtil là dòng sản phẩm cao cấp, với độ giữ nếp và độ kết dính cao. Giúp cho mái tóc có độ tự nhiên và không bị trắng tóc như những dòng gôm thông thường hay những dòng gôm xịt tóc fake trên thị trường!

  keo xịt tóc nam Subtil
  Bạn có thể dễ dàng kết hợp với loại sáp clay wax ( sản phẩm Subtil ) để có độ giữ nếp cao và định hình kiểu tóc một cách dễ dàng!
  gôm tóc cao cấp dành cho nam
  Gôm Subtil với hương thơm dịu ngọt, đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng! Tiến Đích Shop sẵn sàng hoàn lại tiền 100% nếu keo xịt tóc Subtil là sản phẩm kém chất lượng!

Sản phẩm liên quan

370,000

Gôm Osis+ 2 Freeze Finish

Gôm xịt tóc cao cấp Osis+ 2 Freeze Finish 300ml 100% Schwarzkopf, với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài.

370,000

Gôm osis+ 3 Session Finish

Gôm xịt tóc osis+ 3 Session Finish cao cấp được nhập khẩu 100% tại Schwarzkopf. Gôm giữ nếp cho mái tóc một cách tự nhiên, độ kết dính cao. Gôm được những người nổi tiếng tin dùng bởi gôm osis+ 3 Session Finish kéo dài thời gian về độ giữ nếp.

-13%
400,000 350,000

Gôm xịt tóc Silhouette 500ml

Gôm xịt tóc nam Silhouette được sản xuất 100% tại Hungary. Gôm vừa có mặt tại Shop Tiến Đích và thuộc trong những sản phẩm cao cấp của Shop. Gôm giữ nếp cực tốt, với hương thơm dịu dàng.

-12%
350,000 310,000

Sáp Clay Wax

Sản phẩm Sáp Clay Wax được sản xuất theo công nghệ pháp nay đã có mặt tại Shop. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Độ giữ nếp 5/5.