Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 41

​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml

Mã sản phẩm : dg05

​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml là loại dầu gội chống rụng tóc cao cấp dành cho nam giới, hay nữ giới có mái tóc mỏng, dễ bị gãy rụng. Davines Naturaltech Energizing 1000ml là phiên bản mới nhất của sản phẩm cùng tên, được ra đời nhằm khắc phục lỗi “thể tích nhỏ” của phiên bản trước.

600,000
Số lượng:

  Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml là loại dầu gội chống rụng tóc cao cấp dành cho nam giới, hay nữ giới có mái tóc mỏng, dễ bị gãy rụng. Davines Naturaltech Energizing 1000ml là phiên bản mới nhất của sản phẩm cùng tên, được ra đời nhằm khắc phục lỗi “thể tích nhỏ” của phiên bản trước.
   
  Xuất Xứ: Ý – 1000 ml
  ​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml

  1. Mái tóc gãy rụng


  Vấn đề tóc gãy rụng là nỗi khổ của không ít người Việt Nam, đặc biệt là ở những người tóc mỏng. Bạn là chàng trai, cô gái có mái tóc mỏng? Tóc bạn mỗi ngày lại bị gãy rụng nhiều hơn? Bạn đã sử dụng rất nhiều cách nhưng tóc vẫn rụng như cũ? Những vấn đề này đang ngày một trở nên phổ biến, không chỉ ở người già, mà cả những bạn trẻ tuổi.
  ​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml
  Việc tóc gãy rụng do nhiều yếu tố tác động, như di truyền, ảnh hưởng của môi trường sống độc hại (khói bụi, môi trường ô nhiễm,…), do quá trình sử dụng các chất kích thích độc hại (rượu, bia, thuốc lá,…), do nhiều yếu tố khác tác động lên sức khỏe của bạn gây rụng tóc.

  Việc tóc dễ bị gãy rụng ở những bạn trẻ khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài, đặc biệt trong thời đại mà xu hướng làm đẹp bằng việc tạo kiểu tóc ngày một trở nên phổ biến. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một sản phẩm dầu gội đầu hiệu quả trong việc ngăn chặn quá trình gãy rụng. Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml sẽ là lựa chọn hiệu quả cho bạn.

   

  2. Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml


  Công Dụng:

  Davines Naturaltech Energizing 1000 ml là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những mái tóc mỏng và yếu, thường xuyên bị gãy rụng. Đây là loại sản phẩm dầu gội trị rụng tóc chuyên dụng, hỗ trợ trong việc kích thích lưu thông máu dưới da đầu, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu tự nhiên cho quá trình hồi phục, cũng như phát triển chắc khỏe của tóc.
  ​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml
   
  Thành phần chính:

  * Beta-glucans: hỗ trợ bảo vệ cho tế bào da đầu tránh khỏi sự hoạt động của khuẩn, nấm,…
  * Phytoceutical cà phê: kích thích sự trao đổi chất, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc.

  Cách sử dụng: Làm ướt mái tóc của bạn, thoa một lượng dầu gội vừa đủ đều lên tóc và massage trong ít phút để các dưỡng chất thẩm thấu. Xả lại bằng nước sạch.
  ​Dầu gội đầu trị rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 1000ml

  Tần suất sử dụng:

  * Trị liệu chuyên sâu: 2 ngày / tuần / 1 tháng.
  * Trị liệu duy trì: 2 lần / tuần / 2 tháng.

  Thành Phần: Các Axit béo, hợp chất Vitamin B với Niacin (B3), Axit Pantothenic (B5), Pyridoxine (B6), Vitamin nhóm B, Vitamin C có chứa các Flavonoid, Vitamin E, Kẽm, Coenzyme Q10 và Coenzyme A.

Sản phẩm liên quan

600,000

​Dầu gội đầu trị dầu Davines Natural Tech Rebalancing 1000ml

Dầu gội đầu trị dầu Davines Natural Tech Rebalancing 1000ml cao cấp là sản phẩm dầu gội đầu giúp cân bằng dầu cho mái tóc cao cấp. Dòng dầu gội được nhập khẩu 100% từ thương hiệu Davines – Ytalia nổi tiếng thế giới. Nếu bạn đã từng phải than phiền về nhược điểm thể tích nhỏ (250ml) của phiên bản trước, thì phiên bản mới này, sẽ cho bạn sự thoải mái, với thể tích được nhân bốn lần (1000ml).

280,000

Dầu gội đầu Davines Solu 250ml

Dầu gội đầu Davines Solu 250ml là dòng sản phẩm dầu gội cao cấp của Davines và đang được yêu thích nhất hiện nay. Tại sao lại được nhiều người yêu thích nhỉ?

290,000

Dầu gội đầu chống rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 250ml

Dầu gội đầu chống rụng tóc Davines Naturaltech Energizing 250ml là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Davines được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% Ý.

580,000

Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.wash

Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.Wash 250ml là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Kevin Murphy Hydrate Me.Wash được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại USA