Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 2056

By Vilain Sidekick Limited Edition

Mã sản phẩm : bvside01

By Vilain Sidekick Limited Edition là đứa con phiên bản giới hạn cuối cùng của BY VILAIN - nằm trong trong TOP 4 dòng sản phẩm được yêu thích nhất của BY VILAIN Đan Mạch. Vậy By Vilain Sidekick Limited Edition khác gì mấy đàn anh đi trước?

520,000
Số lượng:

  By Vilain Sidekick Limited Edition là đứa con phiên bản giới hạn cuối cùng trong TOP 4 dòng sản phẩm được yêu thích nhất của BY VILAIN Đan Mạch. Vậy By Vilain Sidekick Limited Edition khác gì mấy đàn anh đi trước? Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu qua nhé!

  Xuất Xứ: Đan Mạch - 155ml
  By Vilain Sidekick Limited Edition
  Đặc Điểm: Chai xịt dưỡng By Vilain Sidekick Limited Edition cao cấp là dòng sản phẩm Pre Styling có khả năng lưu hương lâu, như một dòng nước hoa cổ điển! Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với màu vàng nhạt khiến ad rất thích ở sản phẩm By Vilain Sidekick Limited Edition!
  chai xịt dưỡng prestyling By Vilain Sidekick Limited Edition
  Tổng quan về công dụng Pre Styling của By Vilain Sidekick Limited Edition:
  - Có khả năng chịu nhiệt lên đến 150 o C, bạn có thể thoải mái sử dụng máy sấy tóc để tạo kiểu mà không sợ bị khô hay xơ tóc!
  - Tạo sự liên kết vững chắc giữa các sợi tóc và giữ kiểu tóc đã tạo một cách hoàn hảo.
  - Đem lại sự tự nhiên nhất cho kiểu tóc.
  - Mùi hương thơm hoa quả nhiệt đới lôi cuốn, có khả năng lưu hương lâu.
  - Không gây nặng tóc hay cứng tóc như những dòng sản phẩm pre styling thông thường.
  By Vilain Sidekick Limited Edition Đan Mạch
  Sản phẩm By Vilain Sidekick Limited Edition được nhập khẩu 100% tại BY VILAIN ĐAN MẠCH. Khả năng rửa trôi sau khi sử dụng của sản phẩm, được đánh giá là 9/10!
  By Vilain Sidekick Limited Edition chính hãng đan mạch
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm By Vilain Sidekick Limited Edition là hàng giả - hàng kém chất lượng!

Sản phẩm liên quan

480,000

By Vilain Side Kick

By Vilain Side Kick được nhập khẩu 100% tại Đan Mạch. Chai xịt By Vilain Side Kick với công dụng chính, tạo lớp màng mỏng giúp bảo vệ tóc khi sử dụng uốn & sấy ở nhiệt độ cao.

480,000

Sáp By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm tạo kiểu tóc với công thức độc đáo, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt & tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo.

480,000

Sáp By Vilain Silver Fox

Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox nhập khẩu 100% Đan Mạch. By Vilain Silver Fox là sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giữ nếp tốt & tạo độ bóng một cách tự nhiên.

480,000

Sáp By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger nhập khẩu 100% Đan Mạch. Sáp tạo cho mái tóc độ tự nhiên, không bóng. By Vilain Gold Digger dễ dàng giúp bạn tạo kiểu cho mái tóc và giữ nếp cho tóc một cách tự nhiên nhất.