Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil 175ml

Thương hiệu: CAB'S    Mã SP: Đang cập nhật
250.000₫

Tinh dầu dưỡng tóc & Prestyling CAB’S Argan Oil Moisture Repair Hairspray là một trong những loại tinh dầu dưỡng tóc nổi tiếng, đồng thời là Prestyling hiêu quả, được ưa chuộng trong việc hồi phục mái tóc hư tổn, tóc xoăn và xơ rối, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo và mượt mà cho mái tóc cua bạn. Dầu dưỡng CAB’S Argan Oil nhanh chóng tạo ra một lớp

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Tinh dầu xịt dưỡng tóc phục hồi CAB’S Argan Oil Moisture Repair Hairspray là một trong những loại tinh dầu dưỡng tóc nổi tiếng, được ưa chuộng trong việc hồi phục mái tóc hư tổn, tóc xoăn và xơ rối, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo và mượt mà cho mái tóc cua bạn. Dầu dưỡng CAB’S Argan Oil nhanh chóng tạo ra một lớp bao phủ lên bề mặt của từng sợi tóc, có tác dụng dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất cho tóc phục hồi và phát triển.

Xuất xứ: Pháp

Thể tích: 175ml

 CAB’S Argan Oil Moisture Repair Hairspray

Thiết kế: Nhìn qua sản phẩm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Cabs Argan Oil không có quá nhiều nổi bật về thiết kế sản phẩm. Nó đơn giản chỉ là một chai dạng xịt nhỏ gọn, tương tự như một số dòng sản phẩm prestyling. Điều này cũng dễ hiểu, bởi thông thường, các sản phẩm của CAB’S đều chủ yếu đầu tư mạnh về chất lượng sản phẩm hơn là để ý về thiết kế.

 CAB’S Argan Oil Moisture Repair Hairspray

Công dụng: Tinh dầu dưỡng tóc CAB’S Argan Oil chứa nhiều protein cùng nhiều tinh chất dưỡng tóc khác, có công dụng trong việc phục hồi, nuôi dưỡng cũng như bảo vệ mái tóc, đặc biệt là tóc hư tổn do làm hóa chất. Những mái tóc xoăn, khô xơ, chẻ ngọn, xơ rối,… sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng CAB’S. Ngoài ra, CAB’s còn giúp mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe, mượt mà và bồng bềnh lên trông thấy.

Dầu dưỡng tóc Cab's argan oil

Cách sử dụng:

Xịt một lớp mỏng và vuốt hoặc chải đều tinh dầu dưỡng Cab’s Argan Oil lên mái tóc. Có thể sử dụng sản phẩm như một loại PreStyling.

Để cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm, bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay bây giờ và trải nghiệm nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: